Đóng tủ bếp giá rẻ tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh có nhiều đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có chuyên môn kỹ thuật cao và sản phẩm chất lượng, đặc biệt là các địa chỉ đóng nội thất tủ bếp nhỏ lẻ. Nguồn nguyên liệu làm tủ bếp của họ chưa chắc đã đảm bảo chất lượng như cam kết. Nội thất gỗ Anh Quân là đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ tại Quảng Ninh với chất lượng bảo đảm và giá xuất tại xưởng.

Chúng tôi nhận thi công tủ bếp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh bao gồm: TP Uông Bí, TP Hạ Long, TP Cẩm Phả, TP Móng Cái, TX Đông Triều, TX Quảng Yên, Vân Đồn, Hoành Bồ, Hải Hà, Ba Chẽ, Bình Liêu, Đầm Hà, Tiên Yên và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Đóng tủ bếp đẹp tại Quảng Ninh giá rẻ nhất

Đóng tủ bếp giá rẻ tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh đang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay với những công trình hiện đại, những địa điểm du lịch đẹp thuộc top đầu thế giới… Do đó chất lượng đời sống người dân nơi đây ngày một tăng lên nhanh chóng. Chất lượng cuộc sống tăng cao cùng các công trình dân cư mọc lên nhiều đã khiến nhu cầu về đóng tủ bếp tại Quảng Ninh ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên có một thực tế là ở Quảng Ninh, chưa thực sự có nhiều địa chỉ đóng tủ bếp chuyên nghiệp và chất lượng. Nhận thấy cơ hội này, Nội thất gỗ Anh Quân đã nhanh chóng triển khai, tìm hiểu về nhu cầu của các khách hàng tại Quảng Ninh, nắm bắt cơ hội, xây dựng cơ sở…. để cung cấp dịch vụ đóng tủ bếp giá rẻ tại Quảng Ninh cho người dân.

Hiện nay, các mẫu tủ bếp tại Quảng Ninh của Nội Thất Gỗ Anh Quân rất đa dạng với nhiều loại khác nhau, tùy theo kiểu dáng, chất liệu sử dụng trong quá trình sản xuất. Tại thị trường tủ bếp ở Quảng Ninh chúng tôi đưa ra 4 loại mẫu tủ bếp đẹp dựa theo vật liệu sử dụng đó là:

1. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên: Đây là dòng tủ bếp được sử dụng nhiều nhất trong các phòng bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên được phân loại đa dạng tùy theo từng loại gỗ như: Tủ bếp gỗ xoan đào bắc, Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ tần bì, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ giáng hương, Tủ bếp gỗ dổi… vv

2. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp:Vật liệu gỗ công nghiệp ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất tủ bếp ở Quảng Ninh bởi nó có có giá thành rất rẻ. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến tại Quảng Ninh: Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Melaminte, Tủ bếp Acrylic…vv

3. Mẫu tủ bếp gỗ nhựa chịu nước: Đây là dòng tủ bếp sử dụng các vật liệu bằng gỗ kết hợp nhựa. Tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau nhưng có nhiều ưu điểm như không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Một số mẫu tủ bếp gỗ nhựa tiêu biểu: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp nhựa Laminate…vv

4. Mẫu tủ bếp inox: Tủ bếp inox được làm bằng chất liệu kim loại bền bỉ, không bị oxi hóa và có thể chịu nước tốt. Tuy nhiên nhược điểm của mẫu tủ này là độ thẩm mỹ không cao. Bởi vậy các mẫu tủ bếp inox thường được kết hợp với gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Một số mẫu tủ bếp inox tiêu biểu: Tủ bếp inox gỗ xoan đào, Tủ bếp inox gỗ sồi, Tủ bếp inox Laminate, Tủ bếp inox Acrylic …vv

Quy trình đóng tủ bếp giá rẻ tại Quảng Ninh của Nội thất gỗ Anh Quân

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về vật liệu tủ bếp, kiểu đáng tủ bếp và hẹn gặp trảo đổi.
 • Bước 2: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân đến nhà khách hàng để tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế phòng bếp
 • Bước 4: Nội Thất Gỗ Anh Quân lên ý tưởng, vẽ bản vẽ gửi cho khách hàng và lên dự toán tổng chi phí cho công trình tủ bếp.
 • Bước 5: Nhân viên tư vấn của Nội Thất Gỗ Anh Quân giải thích và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý thì bắt đầu đặt cọc và tiến hàng lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem lại 1 lần nữa.
 • Bước 6: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ.
 • Bước 7: Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành lý kết hợp đồng thi công tủ bếp với khách hàng. Thời gian thi công từ 10 – 15 ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. Trong thời gian thi công, khách hàng có thể đến xem trực tiếp về gỗ trước khi tiến hàng sơn.
 • Bước 8: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành vận chuyển lắp đặt tủ bếp tại Quảng Ninh như hợp đồng và bàn giao cho khách hàng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân – Đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tủ bếp, Nội Thất Gỗ Anh Quân luôn luôn là đơn vị đi đầu trong thị trường nội thất cả nước. Nội Thất Gỗ Anh Quân sở hữu đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế tủ bếp và nội thất gia đình. Ngoài ra, ưu thế lớn nhất của Nội Thất Gỗ Anh Quân là có xưởng sản xuất rộng, trực tiếp sản xuất rất nhiều đồ nội thất. Do đó mọi quá trình thi công tủ bếp đều được đảm bảo nghiêm ngặt, thực hiện đúng theo như hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

Ưu thế của việc đóng tủ bếp giá rẻ tại Quảng Ninh của Nội Thất Gỗ Anh Quân:

Nội Thất Gỗ Anh Quân sở hữu xưởng sản xuất rộng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, không phải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy, khách hàng đến với Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ được đóng tủ bếp với giá tại xưởng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân không ngừng đổi mới, cải thiện cơ sản xuất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, thời gian thi công. Chính vì vậy, tủ bếp do Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Nội Thất Gỗ Anh Quân làm việc trực tiếp với những nhà cung cấp như An Cường, là đại lý phân phối thiết bị chính hãng nên mức giá luôn là giá gốc, tốt nhất cho khách hàng

>>> Đóng tủ bếp đừng quên mua phụ kiện tủ bếp tại Nội Thất Gỗ Anh Quân nếu bạn muốn được sử dụng những món phụ kiện hiện đại có giá rẻ nhất

Nội Thất Gỗ Anh Quân cam kết làm hài lòng quý khách:

 1. Tư vấn bán hàng, đo đạc tại nhà, thiết kế hoàn toàn miễn phí, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Đóng tủ bếp tại Quảng Ninh chất lượng nhất, giá rẻ nhất so với từng loại vật liệu sử dụng
 3. Cam kết 100% bảo đảm đúng theo chất gỗ trong theo hợp đồng.
 4. Lắp đặt tủ bếp miễn phí tại Quảng Ninh.
 5. Bảo hành miễn phí, bảo trì lâu dài và tư vấn sau bán hàng tận tình, chu đáo.