Đóng tủ bếp tại Cao Bằng – Gọi ngay 0947930492 – 070 558 6789

Nội thất gỗ Anh Quân nhận thiết kế, thi công đóng tủ bếp tại Cao Bằng với mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý nhất.

Đóng tủ bếp giá rẻ tại Cao Bằng

Với mỗi chất liệu khác nhau chúng tôi sẽ sản xuất các sản phẩm tủ bếp có mẫu mã, chất liệu khác nhau. Để khách hàng có thể hiểu hợn về các mẫu tủ bếp, chúng tôi sẽ phân loại tủ bếp như sau:

– Tủ bếp gỗ tự nhiên: Tùy thuộc vào các loại gỗ khác nhau mà chúng ta có các loại tủ bếp khác nhau: Tủ bếp gỗ tần bì, Tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc, Tủ bếp gỗ xoan đào hoàng anh gia lai, Tủ bếp gỗ sồi, Tủ bếp gỗ giáng hương, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ dổi….

– Tủ bếp gỗ công nghiệp: Với một số mẫu như tủ bếp gỗ MDF, tủ bếp gỗ MDF, tủ bếp gỗ MFC, tủ bếp gỗ laminate, tủ bếp gỗ veneer,…

– Tủ bếp gỗ nhựa: Có các mẫu tủ bếp bếp gỗ nhựa picomat, tủ bếp gỗ nhựa PVC, tủ bếp gỗ nhựa Acrylic

– Tủ bếp inox: Có các mẫu tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên, tủ bếp inox cánh gỗ Acrylic, tủ bếp inox cánh gỗ công nghiệp

Địa chỉ đóng tủ bếp tại Cao Bằng uy tín, chất lượng

Nội thất gỗ Anh Quân là đơn vị chuyên thiết kế thi công đóng tủ bếp tại Cao Bằng với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau, với mong muốn đem lại cho khách hàng những mẫu tủ bếp có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đóng tủ bếp nói riêng và nội thất nói chung.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để đưa ra các sản phẩm tủ bếp chất lượng, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều không gian phòng bếp. Kết hợp với đội ngũ nhân công lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất & lắp đặt tủ bếp, cùng hệ thông máy móc chế biến gỗ tiên tiến nhập khẩu có thể tạo ra các sản phẩm tủ bếp có độ chính xác cao.

Hiện nay, chúng tôi đang nhận thiết kế, thi công đóng tủ bếp tại các quận, huyện, thành phố Cao Bằng như; Thị xã Cao Bằng, Huyện Thông Nông, Huyện Bảo Lạc, Huyện Hà Quảng,Huyện Trùng Khánh, Huyện Nguyên Bình, Huyện Trà Lĩnh, Huyện Hoà An, Huyện Thạch An, Huyện Hạ Lang, Huyện Quảng Uyên, Huyện Bảo Lâm, Huyện Phục Hoà cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn một cách đầy đủ chính xác nhất cho bạn qua số hotline: 0947930492 – 070 558 6789