Đóng tủ bếp tại TP Móng Cái

Trong dịch vụ thiết kế nội thất tủ bếp ngoại tỉnh của Nội thất gỗ Anh Quân, dịch vụ đóng tủ bếp tại TP Móng Cái đã thu hút được sự lựa chọn của nhiều khách hàng và các chủ đầu tư. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng hệ thống tủ bếp thiết kế đẹp, hiện đại, đáp ứng đầy đủ những công năng mong muốn về không gian phòng bếp cho các gia đình.

Dịch vụ đóng tủ bếp tại TP Móng Cái

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại TP Móng Cái

Các thiết kế tủ bếp của Nội thất gỗ Anh Quân tại Móng Cái luôn mang phong cách hiện đại, tinh tế, thể hiện được sự sang trọng, độc đáo và cá tính trong mỗi thiết kế. Sản phẩm tủ bếp chúng tôi đưa ra thị trường được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi nó luôn đáp ứng được yêu cầu cần thiết về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, tính tiện nghi và dễ dàng trong sử dụng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công lắp đặt tủ bếp tại TP Móng Cái cũng như các vùng lân cận. Nội thất gỗ Anh Quân có đội ngũ kỹ sư thiết kế trình độ cao, nhân công lành nghề được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất tủ bếp. Khác với các đơn vị trung gian, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến cam kết sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận thi công tủ bếp trên địa bàn TP Móng Cái bao gồm các phường: Bình Ngọc, Hải Hòa, Hải Yên, Hòa Lạc, Ka Long, Ninh Dương, Trà Cổ, Trần Phú và các xã: Bắc Sơn, Hải Đông, Hải Sơn, Hải Tiến, Hải Xuân, Quảng Nghĩa, Vạn Ninh, Vĩnh Thực, Vĩnh Trung…

Các dịch vụ nội thất tủ bếp của chúng tôi gồm có:
 • Đóng tủ bếp gỗ xoan đào tại TP Móng Cái
 • Đóng tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại TP Móng Cái
 • Đóng tủ bếp inox tại TP Móng Cái
 • Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại TP Móng Cái
 • Đóng tủ bếp nhựa Picomat tại TP Móng Cái
 • Đóng tủ bếp gỗ An Cường tại TP Móng Cái

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại TP Móng Cái

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại TP Móng Cái

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại TP Móng Cái

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại TP Móng Cái dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại TP Móng Cái. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở TP Móng Cái còn lo ngại khi đặt đóng tủ bếp tại TP Móng Cái của Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.