Giá đóng tủ bếp tại Hạ Long

Bạn đang cần tìm báo giá đóng tủ bếp tại Hạ Long? Dù tại Hạ Long đang có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này nhưng không phải nơi nào cũng đem lại sự hài lòng bạn. Hiểu được điều này, Nội Thất Gỗ Anh Quân đưa ra Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hạ Long và các tỉnh thành lân cận cho bạn tham khảo.

Dịch vụ đóng tủ bếp tại Hạ Long

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hạ Long

Hạ Long là một thành phố trung tâm của tỉnh Quảng Ninh, một vùng đất đang mạnh mẽ về mọi mặt. Do vậy, cơ sở vật chất, hạ tầng về nhà ở, du lịch tại đây đang ngày càng gia tăng để thu hút du khách. Các khu biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng, nhà phố, khách sạn,… mọc lên san sát đòi hỏi nhu cầu về nội thất, trong đó có nội thất tủ bếp cũng tăng cao.

Nắm bắt được điều này, Nội thất gỗ Anh Quân đã đưa tới cho khách hàng các dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hạ Long uy tín, chuyên nghiệp. Giúp các chủ đầu tư và người dân sinh sống tại Hạ Long không phải tìm kiếm địa chỉ thiết kế nội thất tủ bếp ở đâu xa.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế trình độ cao, nhân công lành nghề được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất tủ bếp. Khác với các đơn vị trung gian, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến cam kết sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Nội thất gỗ Anh Quân nhận thi công tủ bếp trên địa bàn TP Hạ Long bao gồm các phường: Bạch Đằng, Bãi Cháy, Cao Thắng, Cao Xanh, Đại Yên, Giếng Đáy, Hà Khánh, Hà Khẩu, Hà Lầm, Hà Phong, Hà Trung, Hà Tu, Hoành Bồ, Hồng Gai, Hồng Hà, Hồng Hải, Hùng Thắng, Trần Hưng Đạo, Tuần Châu, Việt Hưng, Yết Kiêu và các xã: Bằng Cả, Dân Chủ, Đồng Lâm, Đồng Sơn, Hòa Bình, Kỳ Thượng, Lê Lợi, Quảng La, Sơn Dương, Tân Dân, Thống Nhất, Vũ Oai.

Các dịch vụ báo giá đóng nội thất tủ bếp của chúng tôi gồm có:
 • Giá đóng tủ bếp gỗ xoan đào tại Hạ Long
 • Giá đóng tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại Hạ Long
 • Giá đóng tủ bếp inox tại Hạ Long
 • Giá đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại Hạ Long
 • Giá đóng tủ bếp nhựa Picomat tại Hạ Long
 • Giá đóng tủ bếp gỗ An Cường tại Hạ Long

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Hạ Long

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hạ Long

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Hạ Long

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Hạ Long dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Hạ Long. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Hạ Long còn lo ngại khi đặt dịch vụ đóng tủ bếp tại Hạ Long của Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.