Giá tủ bếp tại Nam Định

Để sở hữu một bộ tủ bếp đẹp tại Nam Định với chất lượng cao và giá thành phải chăng, đầu tiên bạn cần tìm được đơn vị đóng tủ bếp tại Nam Định uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn không có sự am hiểu nhất định về chất liệu gỗ và chưa tìm hiểu kĩ giá tủ bếp tại Nam Định của các đơn vị khác nhau thì rất dễ gặp phải những đơn vị thi công tủ bếp kém chất lượng khiến cho bộ tủ bếp nhanh bị xuống cấp chỉ sau một vài năm sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé.

Dịch vụ đóng tủ bếp tại Nam Định

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Nam Định

Tủ bếp là một phần quan trọng của căn bếp gia đình. Nó đóng một vai trò quan trọng trong khu vực bếp. Tùy theo điều kiện và sở thích của mình mà khách hàng tại Nam Định có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ bếp phù hợp tại Nội Thất Gỗ Anh Quân. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ bếp uy tín, chuyên nghiệp tại Nam Định.

Nội Thất Gỗ Anh Quân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất tủ bếp tại địa bàn Nam Định. Chúng tôi thiết kế thi công tủ bếp tại thành phố Nam Định và các địa bàn: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên… với các sản phẩm tủ bếp chất lượng nhất.

Tủ bếp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau tùy theo kiểu dáng, chất liệu sử dụng trong quá trình sản xuất. Dịch vụ báo giá tủ bếp của Nội Thất Gỗ Anh Quân gồm có:

 • Giá tủ bếp gỗ xoan đào tại Nam Định
 • Giá tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại Nam Định
 • Giá tủ bếp inox tại Nam Định
 • Giá tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại Nam Định
 • Giá tủ bếp nhựa Picomat tại Nam Định
 • Giá tủ bếp gỗ An Cường tại Nam Định

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Nam Định

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Nam Định

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Nam Định

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Nam Định dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Nam Định. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Nam Định còn lo ngại khi sử dụng dịch vụ đóng tủ bếp tại Nam Định của Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.