Làm tủ bếp tại Bắc Ninh – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Bạn ở Bắc Ninh và bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp tại Bắc Ninh nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp? Nội Thất Gỗ Anh Quân nhận làm tủ bếp tại Bắc Ninh cho khách hàng với nhiều mẫu mã tủ bếp đẹp kèm theo phụ kiện nhà bếp cao cấp. Đến với Nội Thất Gỗ Anh Quân bạn sẽ được tư vấn các mẫu tủ bếp đa dạng như tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, Tủ Bếp Picomat, Tủ bếp Acrylic, Tủ bếp inox…vvv

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt tủ bếp tại tất cả các quận huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Nin như: Thành phố Bắc Ninh, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong, Huyện Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Huyện Thuận Thành cùng các tỉnh thành lân cận khác.

Các mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ cho bạn tham khảo

 • Tủ bếp gỗ tự nhiên: Tủ bếp gỗ tự nhiên đa số được làm từ gỗ xoan đào, gỗ sồi nga hoặc gỗ sồi mỹ. Dòng tủ bếp này được nhiều người yêu thích bởi nó có độ bền cao và giá thành rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với các gia đình yêu thích gỗ tự nhiên truyền thống.
 • Tủ bếp gỗ Acrylic cao cấp: Dòng tủ bếp Acrylic bóng giương cao cấp tại Bắc Ninh rất phù hợp với không gian thiết kế và phong cách ngôi nhà hiện đại.
 • Tủ bếp Laminate cao cấp: Dòng tủ bếp Laminate màu vân gỗ là sự lựa chọn cho nhưng khách hàng không thích sử dùng tủ bếp gỗ tự nhiên nhưng lại yêu thích các màu vân gỗ.
 • Tủ bếp Melamine giá rẻ: Đây là dòng tủ bếp có giá cực rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.
 • Tủ bếp inox cao cấp: Nếu bạn còn lo sợ về độ bền của dòng tủ bếp gỗ không được tốt thì bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp inox cao cấp. Các mẫu tủ bếp này có độ bền cao nhưng giá lại cao hơn rất nhiều so với các mẫu tủ bếp. khác. Bù lại thì chất lượng của dòng tủ bếp này là tốt nhất bởi nó cho độ bền cực cao.
 • Tủ bếp nhựa Picomat chịu nước: Mẫu tủ bếp nhựa Picomat chịu nước được nhiều gia đình lựa chọn thay thế cho các mẫu tủ bếp gỗ bởi nó có khả năng chịu nước 100% giúp chống ẩm mốc, mối mọt hiệu quả. Tuy nhiên, giá thành của nó cũng đắt hơn nhiều so với các mẫu tủ bếp gỗ thông thường.

Quy trình làm tủ bếp tại Bắc Ninh của Nội Thất Gỗ Anh Quân

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin khách hàng, Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ tư vấn cho khách hàng về vật liệu tủ bếp, kiểu đáng tủ bếp và hẹn gặp trảo đổi.
 • Bước 2: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân đến nhà bạn để tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế phòng bếp
 • Bước 4: Nhân viên thiết kế lên ý tưởng, vẽ bản vẽ gửi cho bạn và lên dự toán tổng chi phí cho công trình tủ bếp.
 • Bước 5: Nhân viên tư vấn giải thích & gợi ý phương án tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý với phương án đó thì sẽ bắt đầu đặt cọc & tiến hàng lên bản vẽ 3D diễn họa cho bạn xem lại 1 lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ.
 • Bước 6: Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành ký kết hợp đồng thi công tủ bếp với khách hàng. Thời gian thi công từ 10 – 15 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng. Trong thời gian thi công, bạn có thể đến xem trực tiếp về gỗ trước khi tiến hàng sơn.
 • Bước 8: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt tủ bếp theo như hợp đồng và bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết các mẫu tủ bếp của mình đều được sản xuất dựa trên quy trình tiêu chuẩn bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo được độ bền lâu dài cho sản phẩm.

Các mẫu tủ bếp của Nội Thất Gỗ Anh Quân sử dụng 100% nguyên liệu thật KHÔNG pha tạp chất và chất liệu gỗ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vật liệu gỗ trước khi đưa vào quy tình sản xuất tủ bếp đều được sấy tẩm bằng công nghệ hiện đại để tránh hiện tượng co ngót, cong vênh, mối mọt, khả năng chống ẩm tốt, thích hợp với môi trường nhà bếp.