Làm tủ bếp tại Cao Bằng LH: 0947930492 – 070 558 6789

Làm tủ bếp tại Cao Bằng đang là một trong những vấn đề được nhiều gia chủ ở Cao Bằng quan tâm khi họ đang có nhu cầu đóng tủ bếp. Nếu quý khách hàng đang ở khắp các tỉnh thành của Cao Bằng: TP Cao Bằng và các huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hòa An, Nguyên Bình, Hạ Lang, Hà Quảng, Quảng Hòa, Thạch An, Trùng Khánh cần làm tủ bếp, bạn có thể liên hệ với Nội thất gỗ Anh Quân để đặt hàng.

Làm tủ bếp tại Cao Bằng giá rẻ nhất

Làm tủ bếp tại Cao Bằng1

Nếu bạn đang kiếm tìm một dịch vụ làm tủ bếp tại Cao Bằng uy tín thì hãy đến với Nội thất gỗ Anh Quân. Tuy chúng tôi chưa có văn phòng đại diện & showroom tủ bếp tại Cao Bằng nhưng NTGAQ có thể tư vấn một cách đầy đủ & chính xác nhất cho KH. Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được KTS xuống tận nơi để đo đạc & kiểm tra thực trạng phòng bếp để có được một ý tưởng thiết kế tủ bếp thông minh, có thẩm mỹ cao để bạn luôn hài lòng.

Nội thất gỗ Anh Quân tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực làm tủ bếp tại Cao Bằng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, tận tâm với nghề cùng đội ngũ tư vấn, sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những SP nội thất tủ bếp tuyệt vời nhất.

Làm tủ bếp tại Cao Bằng

Hiện nay, các mẫu tủ bếp tại Cao Bằng của Nội thất gỗ Anh Quân rất đa dạng với nhiều mẫm mã khác nhau, tùy theo kiểu dáng/chất liệu tủ bếp mà bạn có thể đưa ra mẫu tủ bếp đẹp dựa theo chất liệu sử dụng đó như:

1. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên: Được phân loại đa dạng tùy theo các loại gỗ như: Tủ bếp gỗ xoan đào , Tủ bếp gỗ tần bì, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ dổi, Tủ bếp gỗ giáng hương,… vv

2. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp: Chọn một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến tại Cao bằng như bếp Acrylic…vv

3. Mẫu tủ bếp gỗ nhựa chịu nước: Tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau nhưng có nhiều ưu điểm như không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Một số mẫu tủ bếp gỗ nhựa tiêu biểu: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp nhựa Laminate…vv

4. Mẫu tủ bếp inox: Các mẫu tủ bếp này thường được kết hợp với gỗ tự nhiên & gỗ công nghiệp. Một số mẫu tủ bếp inox mã freeshop: Tủ bếp inox gỗ sồi, Tủ bếp inox Laminate, Tủ bếp inox gỗ xoan đào, Tủ bếp inox Acrylic 

Làm tủ bếp tại Cao Bằng

Tại Cao Bằng hiện nay có rất nhiều đơn vị đóng tủ bếp. Bởi vậy khách hàng còn rất phân vân làm sao để chọn được đơn vị đóng tủ bếp tại Cao Bằng giá rẻ chất lượng?

Nội thất gỗ Anh Quân là đơn vị đóng tủ bếp tại Cao Bằng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại để đảm bảo 2/3 quá trình được thực hiện tự động từ đó cắt giảm sức lao động để giảm giá tủ bếp. Mức giá tủ bếp của chúng tôi thường thấp hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị nội thất không có xưởng sản xuất mà chất lượng lại được đảm bảo hơn rất nhiều.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.