Làm tủ bếp tại Hà Nam – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Bạn ở Hà Nam và bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp tại Hà Nam nhưng vẫn chưa tìm đơn vị nào uy tín? Nội Thất Gỗ Anh Quân chuyên nhận tư vấn – thiết kế làm tủ bếp tại Hà Nam với nhiều loại chất liệu khác nhau, mẫu mã đa dạng, hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian căn bếp. Chúng tôi cũng miễn phí tư vấn thiết kế tủ bếp cho quý khách hàng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân nhận làm tủ bếp tại Hà Nam

Nội Thất Gỗ Anh Quân là đơn vị chuyên làm tủ bếp tại Hà Nam uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp hãy liên hệ với Nội Thất Gỗ Anh Quân qua số hotline 0947930492 – 070 558 6789 hoặc liên hệ trực tiếp trên website https://noithatgoanhquan.com/ để được tư vấn & báo giá chi tiết sản phẩm. Nội Thất Gỗ Anh Quân là xưởng sản xuất nội thất tủ bếp uy tín đảm bảo chất lượng 100% mẫu mã y như thiết kế. Xưởng sản xuất của chúng tôi được đầu tư máy móc hiện đại, đồng bộ để sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của các gia đình.

Chỉ cần khách hàng gọi đến, Nội Thất Gỗ Anh Quân sẵn sàng đến và tiến hành thi công, lắp đặt tủ bếp tại Hà Nam cho khách hàng tại TP Phủ Lý, Hà Nam và các huyện thị xã trong tỉnh như: Huyện Duy Tiên, Huỵện Thanh Liêm, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huyện Bình Lục… và các tỉnh thành lân cận.

Dưới đây là một số ưu đãi làm tủ bếp tại Hà Nam của Nội Thất Gỗ Anh Quân:

 • Nhận khảo sát, tư vấn và thiết kế tủ bếp miễn phí tại công trình với bản vẽ 2D/3D chuyên nghiệp, nhận chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận tư vấn mẫu mã, thiết kế, công năng sử dụng của các mẫu tủ bếp. Tư vấn chi tiết về nguyên vật liệu gỗ đóng tủ bếp hoặc các vật liệu sử dụng trong làm tủ bếp chi tiết.
 • Xưởng đóng tủ bếp được đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ chuyên làm nội thất tủ bếp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm tủ bếp. Giá cả chúng tôi đưa ra cũng rất phù hợp với chất lượng sản phẩm.
 • Tư vấn lắp đặt phụ kiện thiết bị nhà bếp trọn gói theo yêu cầu với chiết khấu cao 35% đảm bảo phụ kiện chính hàng 100%
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tủ bếp theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm tủ bếp tại Hà Nam của Nội Thất Gỗ Anh Quân

Làm tủ bếp tại Hà Nam

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin khách hàng, Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ tư vấn cho khách hàng về vật liệu tủ bếp, kiểu đáng tủ bếp và hẹn gặp trảo đổi.
 • Bước 2: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân đến nhà bạn để tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế phòng bếp
 • Bước 4: Nhân viên thiết kế lên ý tưởng, vẽ bản vẽ gửi cho bạn và lên dự toán tổng chi phí cho công trình tủ bếp.
 • Bước 5: Nhân viên tư vấn giải thích & gợi ý phương án tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý với phương án đó thì sẽ bắt đầu đặt cọc & tiến hàng lên bản vẽ 3D diễn họa cho bạn xem lại 1 lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ.
 • Bước 6: Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành ký kết hợp đồng thi công tủ bếp với khách hàng. Thời gian thi công từ 10 – 15 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng. Trong thời gian thi công, bạn có thể đến xem trực tiếp về gỗ trước khi tiến hàng sơn.
 • Bước 8: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt tủ bếp theo như hợp đồng và bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết các mẫu tủ bếp của mình đều được sản xuất dựa trên quy trình tiêu chuẩn bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo được độ bền lâu dài cho sản phẩm.

Các mẫu tủ bếp của Nội Thất Gỗ Anh Quân sử dụng 100% nguyên liệu thật KHÔNG pha tạp chất và chất liệu gỗ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vật liệu gỗ trước khi đưa vào quy tình sản xuất tủ bếp đều được sấy tẩm bằng công nghệ hiện đại để tránh hiện tượng co ngót, cong vênh, mối mọt, khả năng chống ẩm tốt, thích hợp với môi trường nhà bếp.