Làm tủ bếp tại Thanh Hoá – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Bạn đang tìm nơi làm tủ bếp tại Thanh Hoá uy tín để đóng tủ bếp cho gia đình? Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi là xưởng sản xuất nội thất tủ bếp uy tín tại Thanh Hóa, chuyên cung cấp cho thị trường các mẫu tủ bếp hiện đại, tiện nghi đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình và tương thích với thiết kế chung của ngôi nhà.

Nội Thất Gỗ Anh Quân nhận làm tủ bếp tại Thanh Hoá uy tín, chất lượng

Tủ bếp là một phần không thể thiếu trong thiết kế nhà bếp hiện đại. Và tâm lý của mọi gia đình đều muốn môi nhà của mình có một chiếc tủ bếp đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất. Cũng chính bởi vậy cùng với sự phát triển mở rộng của thị trường nội thất tủ bếp hiện nay thì ngày càng có sự xuất hiện của nhiều đơn vị thiết kế thi công tủ bếp.  Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ chuyên nghiệp để cung cấp cho thị trường các sản phẩm tủ bếp chất lượng. Để tránh mua phải tủ bếp kém chất lượng, bạn có thể liên hệ với Nội Thất Gỗ Anh Quân để được tư vấn và có được mẫu tủ bếp chất lượng với giá thành tốt nhất.

Nội Thất Gỗ Anh Quân nhận làm tủ bếp tại Thanh Hoá với chất lượng & bảo hành tốt nhất. Chúng tôi nhận làm tủ bếp trên khắp địa bàn tỉnh Thanh Hóa: TP Thanh Hóa, TX Bỉm Sơn, TX Sầm Sơn, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Đông Sơn, Quảng Xương, Hà Trung, Nga Sơn, Huyện Triệu Sơn, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Yên Định, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Nông Cống, Huyện Cẩm Thủy, Thạch Thành, Thọ Xuân, Vĩnh Lộc, Như Xuân, Như Thanh, Thường Xuân, Bá Thước, Lang Chánh, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát…

Các dòng tủ bếp tiêu biểu mà Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp:

  • Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên: Tủ Bếp gỗ Xoan Đào, Tủ Bếp gỗ Hương, Tủ Bếp gỗ Óc Chó, Tủ Bếp gỗ Sồi, …
  • Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp: Tủ Bếp gỗ MDF, Tủ Bếp gỗ Melamine, Tủ Bếp Gỗ Veneer, Tủ Bếp Picomat, Tủ Bếp Acrylic,…
  • Tủ bếp Inox: Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên, Tủ bếp inox cánh gỗ công nghiệp, Tủ bếp inox gỗ nhựa, Tủ bếp inox cánh Acrylic…

Báo giá làm tủ bếp tại Thanh Hoá

Làm tủ bếp tại Thanh Hoá

Do có hệ thống nhà xưởng riêng nên Nội Thất Gỗ Anh Quân KHÔNG PHẢI TRUNG GIAN giữa nhà sản xuất & người tiêu dùng. Bởi vậy, giá thành tủ bếp tại Quảng Yên do chúng tôi cung cấp luôn tốt nhất trên thị trường:

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên: Có giá dao động từ 4.800.000đ/md – 9.500.000đ/md (tùy từng loại gỗ)
  • Tủ bếp gỗ công nghiệp: Có giá dao động từ: 5.200.000đ/md – 6.100.000đ/md (tùy loại gỗ & bề mặt phủ)
  • Tủ bếp nhựa công nghiệp: Có giá dao động từ: 6.500.000đ/md – 8.000.000đ/md (tùy theo dạng lớp phủ)

Mức giá trên đã bao gồm cả tủ trên & tủ dưới, được tính theo md. Báo giá tủ bếp có thể thay đổi tùy theo thời điểm & yêu cầu cụ thể của từng không gian.

Ngoài ra Nội Thất Gỗ Anh Quân còn cung cấp những phụ kiện chính hãng, chất lượng như: hệ thống giá kệ inox (giá úp bát đĩa, giá để dao thớt, giá để xoong nồi); mặt đá bàn bếp, kính cường lực ốp tường bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu, vòi rửa,… và một số phụ kiện khác tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp trọn bộ thiết bị – phụ kiện tủ bếp với đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng để bạn sở hữu trọn bộ tủ bếp chất lượng với chi phí đầu tư ít nhấ.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ làm tủ bếp tại Thanh Hóa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline/Zalo: 0947 930 942 – 070 558 6789 hoặc liên hệ trực tiếp trên website https://noithatgoanhquan.com/ để được tư vấn & báo giá chi tiết sản phẩm.