Làm tủ bếp tại Tuyên Quang – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Nội thất gỗ Anh Quân chuyên làm tủ bếp tại Tuyên Quang với các mẫu tủ bếp thiết kế đẹp theo xu hướng hiện đại sẽ giúp cho phòng bếp gia đình bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp và ấm cúng.

Quý khách hàng đang ở TP Thành phố Tuyên Quang, và các huyện như Sơn Dương, Hàm Yên, Yên Sơn, Chiêm Hóa, Lâm Bình, Na Hang,… có thể liên hệ với Nội thất gỗ Anh Quân để đặt đóng tủ bếp hoặc đến Showroom 2: 95 Quang Trung – P.Tân Quang – TP Tuyên Quang để chọn mẫu tủ bếp đẹp & phù hợp nhất với phòng bếp của gia đình mình.

Nội thất gỗ Anh Quân làm tủ bếp tại Tuyên Quang giá rẻ uy tín chất lượng

Đóng tủ bếp giá rẻ tại Tuyên Quang

Tủ bếp luôn là một trợ thủ đắc lực của các chị em trong công việc nội trợ của mình. Nó giúp căn bếp nhà bạn trông gọn gàng, ngăn nắp và tiện lợi hơn. Bởi vậy việc sở hữu một bộ tủ bếp đẹp đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền và tính năng là điều mà bất cứ khách hàng ở Tuyên Quang nào cũng mong muốn.

Tuy nhiên với sự sôi động của thị trường tủ bếp tại Tuyên Quang hiện nay thì để tìm cho mình một địa chỉ đóng tủ bếp uy tín đảm bảo về cả chất lượng & tính thẩm mỹ không phải dễ. Nếu khách hàng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đang cần tìm kiếm một đơn vị làm tủ bếp tại Tuyên Quang uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với.Nội thất gỗ Anh Quân.

Khác với các đơn vị trung gian, Nội thất gỗ Anh Quân có xưởng sản xuất tủ bếp riêng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cam kết sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp có chất lượng tốt, độ bền cao, phù hợp với mọi không gian phòng bếp.

Tại thị trường tủ bếp ở Tuyên Quang, Nội thất gỗ Anh Quân đưa ra 4 loại mẫu tủ bếp đẹp, hiện đại dựa theo vật liệu sử dụng đó là:

1. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên: Tủ bếp gỗ xoan đào bắc, gỗ xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ sồi nga, gỗ sồi mỹ, Tủ bếp gỗ tần bì, gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ giáng hương, gỗ dổi… vv

2. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp: Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF, Tủ bếp gỗ công nghiệp Melaminte, Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate, Tủ bếp gỗ công nghiệp Veneer, Tủ bếp công nghiệp Acrylic…vv

3. Mẫu tủ bếp gỗ nhựa chịu nước: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, gỗ nhựa PVC, gỗ nhựa Acrylic, gỗ nhựa Laminate…vv

4. Mẫu tủ bếp inox: Tủ bếp inox gỗ sồi, Tủ bếp inox gỗ xoan đào, Tủ bếp inox Laminate, Tủ bếp inox Acrylic …vv

Đóng tủ bếp giá rẻ tại Tuyên Quang

Đặc biệt, Mức giá tủ bếp của Nội Thất Gỗ Anh Quân đưa ra thường thấp hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị nội thất không có xưởng sản xuất mà chất lượng tủ bếp lại được đảm bảo hơn rất nhiều.

>>> Đóng tủ bếp đừng quên mua phụ kiện tủ bếp tại Nội Thất Gỗ Anh Quân nếu bạn muốn được sử dụng những món phụ kiện hiện đại có giá rẻ nhất

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.