Làm tủ bếp tại Uông Bí – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Bạn sống ở Uông Bí và đang có ý định làm tủ bếp tại Uông Bí? Hãy đến ngay với Nội Thất Gỗ Anh Quân – địa chỉ chuyên làm tủ bếp tại Uông Bí theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cùng hàng ngàn công trình tủ bếp đã thi công hoàn thiện, thương hiệu Nội Thất Gỗ Anh Quân ngày càng được nhiều khách hàng tại Uông Bí đặt trọn vẹn niềm tin.

Chúng tôi nhận làm tủ bếp tại TP Uông Bí bao gồm các phường, xã: Bắc Sơn, Phương Đông, Nam Khê, Phương Nam, Quang Trung, Trưng Vương, Thanh Sơn, Yên Thanh, Vàng Danh, Thượng Yên Công… cùng nhiều xã phường lân cận khác.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm tủ bếp tại Uông Bí của Nội Thất Gỗ Anh Quân?

Không riêng gì các gia đình ở Uông Bí mà có rất nhiều khách hàng ở các quận huyện khác của Quảng Ninh hoặc ở tỉnh khác tìm đến Nội Thất Gỗ Anh Quân với mong muốn có được những mẫu tủ bếp chất lượng nhất. Nội Thất Gỗ Anh Quân Cam kết chất lượng tủ bếp tại Uông Bí nói riêng và trên toàn miền Bắc nói chung do chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất.

Nội Thất Gỗ Anh Quân cam kết sử dụng nguyên liệu gỗ làm tủ bếp có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, sản phẩm sau hoàn thành luôn sát với thiết kế 3D. Khách hàng về tận xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm chứng chất lượng gỗ, trực tiếp xem quy trình sản xuất tủ bếp tại xưởng.

Các dòng tủ bếp tiêu biểu mà Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp:

  • Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên: Tủ Bếp gỗ Xoan Đào, Tủ Bếp gỗ Hương, Tủ Bếp gỗ Óc Chó, Tủ Bếp gỗ Sồi, …
  • Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp: Tủ Bếp gỗ MDF, Tủ Bếp gỗ Melamine, Tủ Bếp Gỗ Veneer, Tủ Bếp Picomat, Tủ Bếp Acrylic,…
  • Tủ bếp Inox: Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên, Tủ bếp inox cánh gỗ công nghiệp, Tủ bếp inox gỗ nhựa, Tủ bếp inox cánh Acrylic…

Báo giá làm tủ bếp tại Uông Bí

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại TP Móng Cái

Do có quy mô sản xuất lớn, hệ thống nhà xưởng của chúng tôi được trang bị các loại máy móc hiện đại, nhập khẩu Châu Âu nên giá thành tủ bếp tại Uông Bí do Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp luôn có giá tốt nhất trên thị trường:

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên: Có giá dao động từ 4.800.000đ/md – 9.500.000đ/md (tùy từng loại gỗ)
  • Tủ bếp gỗ công nghiệp: Có giá dao động từ: 5.200.000đ/md – 6.100.000đ/md (tùy loại gỗ & bề mặt phủ)
  • Tủ bếp nhựa công nghiệp: Có giá dao động từ: 6.500.000đ/md – 8.000.000đ/md (tùy theo dạng lớp phủ)

+ Giá trên dành cho tủ bếp có chiều cao tiêu chuẩn (chiều cao tính từ mặt đất đến nóc phào trang trí) là 225cm. Nếu bạn muốn làm tủ bếp kịch trần thì có thể phát sinh thêm chi phí được tính dựa trên chiều cao của phần kịch trần.

+ Báo giá trên chưa gồm chi phí vận chuyển. Chúng tôi tính phí vận chuyển theo cước phí vận tải là 15.000vnđ/km.

+ Giá loại tủ bếp gỗ tự nhiên đã bao gồm phần gỗ & phụ kiện bản lề, tay nắm, ray ngăn kéo theo tiêu chuẩn. Giá tủ bếp gỗ công nghiệp thì chỉ bao gồm phần gỗ, chưa bao gồm các phụ kiện – thiết bị bếp khác.

Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp trọn bộ phụ kiện – thiết bị tủ bếp đa dạng mẫu mã, chất liệu để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng & chi phí đầu tư của mình. Đặc biệt, Nội Thất Gỗ Anh Quân có chiết khấu đến 35% đối với những phụ kiện – thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng Châu Âu, với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ làm tủ bếp tại Uông Bí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline/Zalo: 0947 930 942 – 070 558 6789 hoặc liên hệ trực tiếp trên website https://noithatgoanhquan.com/ để được tư vấn & báo giá chi tiết sản phẩm.