Làm tủ bếp tại Vĩnh Phúc – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Bạn đang một tìm kiếm địa chỉ làm tủ bếp tại Vĩnh Phúc uy tín chất lượng? Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nếu bạn muốn sở hữu một mẫu tủ bếp đẹp tại Vĩnh Phúc.

Nội Thất Gỗ Anh Quân nhận làm tủ bếp tại Vĩnh Phúc

Làm tủ bếp tại Vĩnh Phúc

Nội Thất Gỗ Anh Quân là địa chỉ làm tủ bếp tại Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận thi công các mẫu tủ bếp đẹp cho các gia đình trên tất mọi chất liệu như: Tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, Tủ bếp inox, Tủ bếp acrylic, Tủ bếp gỗ nhựa chịu nước…vvv.

Hiện nay, chúng tôi đã & đang triển khai dịch vụ làm tủ bếp tại TP. Vĩnh Yên và các huyện, thị xã thuộc tỉnh Vĩnh Phúc như Thị xã Phúc Yên, Huyện Bình Xuyên, Lập Thạch, Tam Dương, Sông Lô, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc,…

Tại Vĩnh Phúc hiện nay chưa có nhiều đơn vị làm tủ bếp chuyên nghiệp nên bạn còn băn khoăn khi lựa chọn giữa các đơn vị đóng tủ bếp khác nhau? Đừng chần chờ, bởi Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm tủ bếp chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Làm tủ bếp tại Vĩnh Phúc

Với khách hàng tại Vĩnh Phúc dù có ở xa đến đâu, gia đình bạn vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công & lắp đặt tủ bếp. Nội Thất Gỗ Anh Quân có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn sở hữu được một bộ tủ bếp đẹp với chất lượng tốt nhất.

Quy trình làm tủ bếp tại Vĩnh Phúc của Nội Thất Gỗ Anh Quân

Dựa trên nhu cầu thực tế & khảo sát mặt bằng không gian phong bếp, Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ đưa ra các phương án thi công tủ bếp đảm bảo tối đa công năng và thẩm mỹ cho nhà khách hàng. Dưới đây là quy trình làm tủ bếp của Nội Thất Gỗ Anh Quân:

  • Bước 1: Nội Thất Gỗ Anh Quân tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng, hẹn gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp
  • Bước 2: Đến nhà KH để khảo sát hiện trạng thực tế phòng bếp
  • Bước 3: Lên ý tưởng & các phương án trên autocad để KH lựa chọn. Dựa vào bản vẽ >> lên dự toán tổng chi phí cho KH xem trước 
  • Bước 4: Khi KH chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc & tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho KH xem chốt lại.
  • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D để KH duyệt lại, nếu khách hàng đồng ý thì iếp theo chúng tôi sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
  • Bước 6: Ký kết hợp đồng thi công vớ KH. Thời gian thi công từ 10 – 15 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Bước 7: Bàn giao & lắp đặt, nghiệm thu tủ bếp cho khách hàng.