Làm và thi công lắp đặt tủ bếp tại Quảng Ninh

Bên cạnh nội thất phòng khách thì nội thất phòng bếp đang ngày càng được nhiều người chú ý hơn. Bởi vậy việc làm và thi công lắp đặt tủ bếp tại Quảng Ninh cũng đang ngày càng được quan tâm.

Dịch vụ làm và thi công lắp đặt tủ bếp tại Quảng Ninh

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh có nhiều đơn vị thiết kế thi công tủ bếp nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có chuyên môn kỹ thuật cao và sản phẩm chất lượng, đặc biệt là các địa chỉ nội thất tủ bếp nhỏ lẻ. Nguồn nguyên liệu làm tủ bếp của họ chưa chắc đã đảm bảo chất lượng như cam kết. Nội thất gỗ Anh Quân đã đưa ra mức giá hợp lý cho tủ bếp Quảng Ninh với chất lượng bảo đảm và giá xuất tại xưởng.

Nội thất gỗ Anh Quân là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công lắp đặt tủ bếp tại Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành khác. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế trình độ cao, nhân công lành nghề được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất tủ bếp. Khác với các đơn vị trung gian, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến cam kết sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận thi công tủ bếp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh bao gồm: TP Uông Bí, TP Hạ Long, TP Cẩm Phả, TP Móng Cái, TX Đông Triều, TX Quảng Yên, Vân Đồn, Hoành Bồ, Hải Hà, Ba Chẽ, Bình Liêu, Đầm Hà, Tiên Yên

Đến với Nội Thất Gỗ Anh Quân bạn cũng sẽ được chúng tôi tư vấn các mẫu tủ bếp khác nhau với dịch vụ báo giá đi kèm như:
 • Giá đóng tủ bếp gỗ xoan đào tại Quảng Ninh
 • Giá đóng tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại Quảng Ninh
 • Giá đóng tủ bếp inox tại Quảng Ninh
 • Giá đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại Quảng Ninh
 • Giá đóng tủ bếp nhựa Picomat tại Quảng Ninh
 • Giá đóng tủ bếp gỗ An Cường tại Quảng Ninh

Quy trình làm và thi công lắp đặt tủ bếp tại Quảng Ninh

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Quảng Ninh

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Quảng NInh

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Quảng Ninh dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Quảng Ninh. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Quảng Ninh còn lo ngại khi đặt dịch vụ đóng tủ bếp tại Quảng Ninh của Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.