Báo giá tủ bếp acrylic chất lượng từ Nội Thất Gỗ Anh Quân

Tủ bếp acrylic có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác. Bởi vậy giá thành của loại tủ bếp này cũng được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là báo giá tủ bếp acrylic chất lượng từ Nội Thất Gỗ Anh Quân .

Báo giá tủ bếp acrylic chất lượng từ Nội Thất Gỗ Anh Quân

Thông thường, mỗi một công trình tủ bếp khác nhau sẽ có giá khác nhau. Mức giá này tùy vào yêu cầu của gia chủ với các kiểu dáng, chi tiết mang phong cách riêng. Nội Thất Gỗ Anh Quân  báo giá tủ bếp Acrylic dựa trên những yếu tố khác nhau như chất liệu gỗ, khối lượng gỗ và khối lượng Acrylic khách hàng lựa chọn.

Báo giá tủ bếp acrylic chất lượng từ Nội Thất Oanh Quân

Theo đó, giá tủ bếp sẽ được phân chia theo mét dài vị trí phủ Acrylic và chất liệu cốt gỗ như:

  • Thùng tủ ( Laminate hay Melamin…)
  • Cánh tủ ( Phủ 1 mặt hay 2 mặt)
  • Cốt gỗ công nghiệp ( MDF, MDF lõi xanh ,MFC,HDF…)

Hạn chế của tủ bếp được làm từ chất liệu acrylic là phải sử dụng máy móc công nghệ cao để sản xuất. Và việc gia công cũng khá phức tạp nên giá tủ bếp acrylic thường khá cao, đắt hơn các loại tủ bếp gỗ tự nhiên phổ biến và thông dụng. Giá tủ bếp acrylic dao động từ 5.500.000đ/mét dài đến 6.500.000đ/mét dài, tùy theo chất liệu làm bề mặt thùng tủ. Có thể thấy mức giá này cao hơn nhiều so với một số dòng tủ bếp gỗ tự nhiên thông dụng.

Tuy nhiên, khác với các đơn vị trung gian chỉ chuyên nhận thiết kế tủ bếp và lấy giá cao để ăn chênh lệch, Nội Thất Gỗ Anh Quân  là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tủ bếp có nhà xưởng riêng, nên giá tủ bếp acrylic mà Nội Thất Gỗ Anh Quân  đưa ra thị trường đảm bảo thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị trung gian.

Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp dịch vụ hàng đầu, khác biệt đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách

Để đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Nội Thất Gỗ Anh Quân đưa ra những dịch vụ hàng đầu với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Báo giá tủ bếp acrylic chất lượng từ Nội Thất Oanh Quân

Dựa vào nhu cầu của quý khách, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho bản thiết kế 3D chi tiết về mẫu tủ bếp đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Giá thiết kế 3D của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí chứ không thu phí từ 5 đến 10% như các đơn vị khác. Đội ngũ tư vấn thiết kế của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đến tận công trình để tư vấn, khảo sát và đo đạc nhằm thiết kế nên chiếc tủ bếp hoàn hảo nhất cho căn bếp.

Khi mua tủ bếp tại Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt các thiết bị nhà bếp như bếp từ, máy hút mùi đối với quý khách hàng ở tại Hà Nội.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành trong 24 tháng. Để đem lại sự tin tưởng cao nhất cho quý khách hàng, Nội Thất Gỗ Anh Quân sẵn sàng nhận đổi trả với những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển. Nhưng điều này rất khó xảy ra bởi các khâu trong quá trình sản xuất đều được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ và khâu vận chuyển cũng được chúng tôi vô cùng trú trọng.

Sau thời gian bảo hành chúng tôi cũng sẽ bảo trì trọn đời tủ bếp cho quý khách với thái độ phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.