Thi công tủ bếp tại Bắc Ninh

Bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Bắc Ninh nhưng đang băn khoăn không biết đóng tủ bếp tại Bắc Ninh ở đâu tốt? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp được vấn đề này.

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Bắc Ninh

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Bắc Ninh

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của đời sống – xã hội, người dân Bắc Ninh cũng quan tâm nhiều đến đồ dùng nội thất của gia đình, trong đó có nội thất tủ bếp. Bởi vậy dịch vụ đóng nội thất tủ bếp tại Bắc Ninh cũng ngày càng phát triển với sự góp mặt của đa dạng các loại vật liệu làm tủ bếp như: Vật liệu gỗ tự nhiên, Vật liệu gỗ công nghiệp. Vật liệu gỗ nhựa, Vật liệu inox, Chất liệu Laminate, Acrylic,… Mỗi loại vật liệu làm tủ bếp đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.
Đến với Nội Thất Gỗ Anh Quân bạn cũng sẽ được chúng tôi tư vấn các mẫu tủ bếp khác nhau với dịch vụ đi kèm như:
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ xoan đào
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..)
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp inox
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..)
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp nhựa Picomat
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ An Cường

Những mẫu tủ bếp của Nội Thất Gỗ Anh Quân được thiết kế không chỉ mang đến sự tiện ích cho người sử dụng mà còn góp phần mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp của gia đình. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt tủ bếp tại tất cả các quận huyện trong thành phố như: Thành phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp ở tất cả các tỉnh thành khác.

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Bắc Ninh

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Bắc Ninh

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Bắc Ninh

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Bắc Ninh dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Bắc Ninh. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Bắc Ninh còn lo ngại khi đặt tủ bếp tại những đơn vị thi công nội thất có trụ sở tại Hà Nội như Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.