Thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

Một căn bếp hiện đại, tiện nghi cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người và thích hợp với thiết kế chung của ngôi nhà. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thanh Hóa uy tín, chuyên nghiệp để đóng tủ bếp cho gia đình thì Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ là 1 địa chỉ tuyệt vời cho bạn.

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

Tủ bếp là một sản phẩm rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà bếp bởi chúng có tác động trực tiếp đến công năng và tính thẩm mỹ của căn bếp. Nó cũng thể hiện một phần về tính thẩm mỹ và tiềm lực kinh tế của gia chủ. Hiện nay trên thị trường tủ bếp tại Thanh Hóa đang có rất nhiều đơn vị sản xuất tủ bếp lớn nhỏ khác nhau với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu tủ bếp để mọi người thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ xem xét bề ngoài thì khó có thể mua được sản phẩm có chất lượng ưng ý. Bởi không phải đơn vị sản xuất nào cũng có tâm và có đủ năng lực để sản xuất những sản phẩm tủ bếp hoàn hảo về thẩm mỹ, chất lượng cũng như là đúng quy cách thi công.

Để có thể sở hữu một mẫu tủ bếp chất lượng thì bạn nên tìm một địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp tại Thanh Hóa uy tín. Vậy người dân xứ Thanh nên lựa chọn địa chỉ nào là tốt nhất?

Nội Thất Gỗ Anh Quân là đơn vị nội thất tủ bếp uy tín chuyên nhận thiết kế và thi công lắp đặt nội thất tủ bếp tại thành phố Thanh hóa với chất lượng và bảo hành tốt nhất. Chúng tôi nhận làm tủ bếp trên khắp tỉnh Thanh Hóa: Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Đông Sơn, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Triệu Sơn, Huyện Yên Định, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Nông Cống, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Thọ Xuân. Như Thanh. Như Xuân, Thường Xuân, Lang Chánh, Bá Thước, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát…

Đến với Nội Thất Gỗ Anh Quân bạn cũng sẽ được chúng tôi tư vấn các mẫu tủ bếp khác nhau với dịch vụ đi kèm như:
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ xoan đào
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..)
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp inox
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..)
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp nhựa Picomat
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ An Cường

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Thanh Hóa

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Thanh Hóa dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Thanh Hóa. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Thanh Hóa còn lo ngại khi đặt tủ bếp tại những đơn vị thi công nội thất có trụ sở tại Hà Nội như Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.