Tìm hiểu đặc điểm vật liệu làm tủ bếp gỗ An Cường

Tủ bếp gỗ An Cường là một trong những mẫu sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Những bộ tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường luôn mang lại những vẻ đẹp, hiện đại riêng cho không gian phòng bếp của quý khách hàng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đặc điểm tủ bếp gỗ An Cường nhé.

Giới thiệu sản phẩm tủ bếp gỗ An Cường

Tìm hiểu đặc điểm vật liệu làm tủ bếp gỗ An Cường

Gỗ An Cường là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất gỗ công nghiệp như gỗ công nghiệp laminate, gỗ mdf, gỗ mfc, gỗ hdf, gỗ chống ẩm, gỗ acrylic, gỗ veneer, gỗ melamine, gỗ lõi xanh chống ẩm,… trong đó có rất nhiều loại gỗ thích hợp để làm tủ bếp. Với chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng đã tạo nên rất nhiều không gian nhà bếp đẹp, độc đáo gây ấn tượng mạnh trong khách hàng.

Đặc điểm vật liệu làm tủ bếp gỗ An Cường

Tủ bếp gỗ An Cường nói chung đều bao gồm phần code và phần phủ bề mặt ngoài:

1. Code gỗ bên trong

Các loại code gỗ An Cường gồm có gỗ HDF, MDF, MDF lõi xanh chống ẩm, MFC, MFC lõi xanh chống ẩm. Những loại gỗ công nghiệp này đều được tạo nên từ những vụn gỗ. Sau đó được liên kết với nhau bởi loại keo và hoá chất. Tuy nhiên, chúng cũng mang những đặc điểm khác nhau:

  • Gỗ HDF: Là loại gỗ được tạo nên và hoàn thiện bởi loại keo dán tốt nhất, được tẩm hoá chất chống mối mọt tốt nhất. Thêm vào đó nó được ép thuỷ lực thành tấm với lực nén lớn nhất nên rất bền.
  • MDF lõi xanh: Loại gỗ này cũng được tạo nên từ cùng công nghệ về keo và hoá chất nhưng lực nén lúc ép của gỗ MDF nhỏ hơn gỗ HDF. Gỗ MDF loại thường kém hơn cả về keo dán, hoá chất lẫn lực nén nên khả năng chống nước kém. Còn MDF lõi xanh thì có khả năng chống ẩm tốt.
  • Trong các loại code gỗ trên thì code MDF lõi xanh An Cường nhập khẩu từ Malaysia là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Tìm hiểu đặc điểm vật liệu làm tủ bếp gỗ An Cường

2. Các loại lớp phủ bề mặt

Các loại lớp phủ bề mặt trong tủ bếp gỗ An Cường được chia thành 2 hình thức đó là dán thêm lớp phủ hoặc sơn thêm lớp phủ trên code gỗ. Trong đó phổ biến nhất là các loại vật liệu dán bề mặt Acrylic, Laminate, Melamine và Veneer.

Lớp phủ bề mặt rất quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định đến độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bởi vậy nó cũng ảnh hưởng nhiều đến giá cả của đồ nội thất. Các lớp phủ bề mặt gỗ An Cường gồm có:

  • Lớp phủ Melamine: là loại như 1 lớp ảnh phủ lên code gỗ nhưng khi tạo ra sản phẩm nó có bề mặt không mịn nhưng lại có khả năng chống trầy xước tốt.
  • Lớp phủ Veneer: là loại lớp phủ bề mặt được tạo nên từ những lát mỏng gỗ tự nhiên, thường được dùng dể dán lên các loại code gỗ. Lớp phủ veneer cho cảm giác thật và được dùng khá phổ biến.
  • Lớp phủ Laminate: Đây là một dạng ảnh in lên bề mặt nhựa, nhưng nó lại được xử lý làm nhám bề mặt. Bởi vậy có cảm giác thật hơn và bề mặt cao cấp hơn Melamine. Lớp phủ Laminate cũng có khả năng kháng xước cao hơn rất nhiều so với Melamine và là lớp phủ tốt nhất trong các loại bề mặt tủ bếp gỗ an cường.
  • Lớp phủ Acrylic: là loại lớp phủ đứng đầu về độ bóng như gương. Vật liệu phủ code gỗ Acrylic có độ bóng sâu và độ phẳng tuyệt đối, nhưng khả năng chống xước chỉ ở mức trung bình.

Trước khi có ý định đóng tủ bếp gỗ An Cường thì bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về chất liệu được sử dụng để làm code gỗ bên trong và bề mặt dán bên ngoài để không bị hớ khi mua hàng. Bạn cũng cần cẩn thận khi lựa chọn đơn vị phân phối bởi nếu sản phẩm không phải là gỗ An Cường mà là hàng nhái thì chất lượng sẽ bị kém đi hẳn và chỉ một thời gian ngắn bề mặt gỗ sẽ bị bay màu, trầy xước, bong tróc và thậm chí là hỏng cả mặt cánh. Hãy yên tâm lựa chọn Nội Thất Gỗ Anh Quân vì chúng tôi là đại lý gỗ An Cường uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.