Đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Giang

Để làm được một chiếc tủ bếp chất lượng tại Hà Giang, bạn cần tham khảo rất nhiều địa chỉ khác nhau. Để tránh tốn nhiều thời gian, công sức cho việc này, bạn hãy tham khảo dịch vụ đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Giang của Nội Thất Gỗ Anh Quân nhé. Nội Thất Gỗ Anh Quân cam kết sẽ giúp bạn sở hữu một không gian bếp hoàn hảo nhất.
Ưu đãi lớn cho khách hàng đang sống tại Hà Giang khi đặt đóng nội thất tủ bếp của chúng tôi sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn tỉnh. Chúng tôi nhận làm tủ bếp trên khắp địa bàn tỉnh Hà Giang: TP Hà Giang, Huyện Bắc Khê, Bắc Quan, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Xín Mần, Quang Bình, Yên Minh,…

Tổng hợp các mẫu tủ bếp đẹp tại Hà Giang

Nhu cầu thiết kế thi công tủ bếp tại Hà Giang của người dân hiện nay đang ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển của kinh tế và sự nhận thức về tầm quan trọng của phòng bếp hiện nay. Để có được một căn phòng bếp đẹp,  bạn cần tìm đến một đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp uy tín tại tất các địa phương trong nước. Nội Thất Gỗ Anh Quân nhận thiết kế, thi công tủ bếp tại Hà Giang và các tỉnh.

Các mẫu tủ bếp tại Hà Giang của Nội Thất Gỗ Anh Quân rất đa dạng với nhiều loại khác nhau, tùy theo kiểu dáng, chất liệu sử dụng trong quá trình sản xuất. Tại thị trường tủ bếp ở Hà Giang chúng tôi đưa ra 4 loại mẫu tủ bếp đẹp dựa theo vật liệu sử dụng đó là:

1. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên: Đây là dòng tủ bếp được sử dụng nhiều nhất trong các phòng bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên được phân loại đa dạng tùy theo từng loại gỗ như: Tủ bếp gỗ xoan đào bắc, Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ tần bì, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ giáng hương, Tủ bếp gỗ dổi… vv

2. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp:Vật liệu gỗ công nghiệp ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất tủ bếp ở Hà Giang bởi nó có có giá thành rất rẻ. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến tại Hà Giang: Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Melaminte, Tủ bếp Acrylic…vv

3. Mẫu tủ bếp gỗ nhựa chịu nước: Đây là dòng tủ bếp sử dụng các vật liệu bằng gỗ kết hợp nhựa. Tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau nhưng có nhiều ưu điểm như không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Một số mẫu tủ bếp gỗ nhựa tiêu biểu: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp nhựa Laminate…vv

4. Mẫu tủ bếp inox: Tủ bếp inox được làm bằng chất liệu kim loại bền bỉ, không bị oxi hóa và có thể chịu nước tốt. Tuy nhiên nhược điểm của mẫu tủ này là độ thẩm mỹ không cao. Bởi vậy các mẫu tủ bếp inox thường được kết hợp với gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Một số mẫu tủ bếp inox tiêu biểu: Tủ bếp inox gỗ xoan đào, Tủ bếp inox gỗ sồi, Tủ bếp inox Laminate, Tủ bếp inox Acrylic …vv

Quy trình đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Giang của Nội thất gỗ Anh Quân

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về vật liệu tủ bếp, kiểu đáng tủ bếp và hẹn gặp trảo đổi.
 • Bước 2: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân đến nhà khách hàng để tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế phòng bếp
 • Bước 4: Nội Thất Gỗ Anh Quân lên ý tưởng, vẽ bản vẽ gửi cho khách hàng và lên dự toán tổng chi phí cho công trình tủ bếp.
 • Bước 5: Nhân viên tư vấn của Nội Thất Gỗ Anh Quân giải thích và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý thì bắt đầu đặt cọc và tiến hàng lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem lại 1 lần nữa.
 • Bước 6: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ.
 • Bước 7: Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành lý kết hợp đồng thi công tủ bếp với khách hàng. Thời gian thi công từ 10 – 15 ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. Trong thời gian thi công, khách hàng có thể đến xem trực tiếp về gỗ trước khi tiến hàng sơn.
 • Bước 8: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành vận chuyển lắp đặt tủ bếp tại Hà Giang như hợp đồng và bàn giao cho khách hàng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân – Đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Giang uy tín, chất lượng

Thị trường nội thất tủ bếp tại các tỉnh hiện nay rất đa dạng với nhiều đơn vị nhận đóng tủ bếp. Tuy nhiên, những đơn vị này thường là cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ với xưởng sản xuất được trang bị những máy móc, thiết bị thô sơ, chất lượng gỗ cũng không được đảm bảo. Bởi vậy, khi chọn dịch vụ đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Giang, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và Nội thất Gỗ Anh Quân chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Ưu thế của việc đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Giang của Nội Thất Gỗ Anh Quân:

Nội Thất Gỗ Anh Quân sở hữu xưởng sản xuất rộng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, không phải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy, khách hàng đến với Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ được đóng tủ bếp với giá tại xưởng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân không ngừng đổi mới, cải thiện cơ sản xuất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, thời gian thi công. Chính vì vậy, tủ bếp do Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Nội Thất Gỗ Anh Quân làm việc trực tiếp với những nhà cung cấp như An Cường, là đại lý phân phối thiết bị chính hãng nên mức giá luôn là giá gốc, tốt nhất cho khách hàng

>>> Đóng tủ bếp đừng quên mua phụ kiện tủ bếp tại Nội Thất Gỗ Anh Quân nếu bạn muốn được sử dụng những món phụ kiện hiện đại có giá rẻ nhất

Nội Thất Gỗ Anh Quân cam kết làm hài lòng quý khách:

 1. Tư vấn bán hàng, đo đạc tại nhà, thiết kế hoàn toàn miễn phí, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Đóng tủ bếp tại Hà Giang chất lượng nhất, giá rẻ nhất so với từng loại vật liệu sử dụng
 3. Cam kết 100% bảo đảm đúng theo chất gỗ trong theo hợp đồng.
 4. Lắp đặt tủ bếp miễn phí tại Hà Giang.
 5. Bảo hành miễn phí, bảo trì lâu dài và tư vấn sau bán hàng tận tình, chu đáo.