Đóng tủ bếp tại Hà Giang

Để tìm được một đơn vị đóng tủ bếp tại Hà Giang uy tín, bạn cần tham khảo rất nhiều địa chỉ khác nhau. Để tránh tốn nhiều thời gian, công sức cho việc này, bạn hãy tham khảo dịch vụ đóng tủ bếp tại Hà Giang của Nội Thất Gỗ Anh Quân nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu một không gian bếp hoàn hảo nhất.

Dịch vụ đóng tủ bếp tại Hà Giang

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hà Giang

Tủ bếp từ lâu đã là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong căn nhà và là trợ thủ đắc lực không thể thiếu của người nội trợ. Bởi vậy, việc sở hữu một bộ tủ bếp bền đẹp, tiện nghi hiện đại là mong muốn của rất nhiều gia chủ.

Tuy nhiên trên thị trường nội thất tủ bếp tại Hà Giang hiện nay, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng và kinh nghiệm để mang đến một bộ tủ bếp hoàn hảo về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ. Bởi vậy nhiều người dân vùng đất hoa tam giác mạch quan tâm đến dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hà Giang uy tín, chuyên nghiệp của Nội Thất Gỗ Anh Quân.

Ưu đãi lớn cho khách hàng đang sống tại Hà Giang khi mua nội thất tủ bếp của chúng tôi sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn địa phương. Chúng tôi nhận làm tủ bếp trên khắp địa bàn tỉnh Hà Giang: TP Hà Giang, Huyện Bắc Khê, Bắc Quan, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Xín Mần, Quang Bình, Yên Minh,…

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ đóng tủ bếp gỗ xoan đào tại Hà Giang
 • Dịch vụ đóng tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại Hà Giang
 • Dịch vụ đóng tủ bếp inox tại Hà Giang
 • Dịch vụ đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại Hà Giang
 • Dịch vụ đóng tủ bếp nhựa Picomat tại Hà Giang
 • Dịch vụ đóng tủ bếp gỗ An Cường tại Hà Giang

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Hà Giang

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Hà Giang

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hà Giang

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Hà Giang dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Hà Giang. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Hà Giang còn lo ngại khi sử dụng dịch vụ đóng tủ bếp tại Hà Giang Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua  2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.