Đóng tủ bếp tại Thái Nguyên

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Việt Trì - Phú Thọ

Nội thất gỗ Anh Quân là đơn vị uy tín chuyên nhận đóng tủ bếp tại Thái Nguyên. Chúng tôi nhận thi công các loại tủ bếp cho quý khách trên khắp địa bàn tỉnh Thái Nguyên: TP Thái Nguyên, Thị xã Sông Công, Định Hoá, Phú Lương, Võ Nhai, Đại Từ, Đồng Hỷ, Phú Bình,  Phổ Yên và các tỉnh thành lân cận khác.

Dịch vụ đóng tủ bếp tại Thái Nguyên

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thái Nguyên

Nội thất gỗ Anh Quân nhận thiết kế thi công tủ bếp tại Thái Nguyên bao gồm các loại tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhôm kính, tủ bếp inox… chất lượng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ đóng tủ bếp gỗ xoan đào tại Thái Nguyên
 • Dịch vụ đóng tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại Thái Nguyên
 • Dịch vụ đóng tủ bếp inox tại Thái Nguyên
 • Dịch vụ đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại Thái Nguyên
 • Dịch vụ đóng tủ bếp nhựa Picomat tại Thái Nguyên
 • Dịch vụ đóng tủ bếp gỗ An Cường tại Thái Nguyên

Khách hàng tại Thái Nguyên khi mua tủ bếp của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi Nội thất gỗ Anh Quân luôn thiết kế chuyên nghiệp, thi công đúng chất liệu, đảm bảo chất lượng, cam kết giao hàng đúng ngày cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường.

Tuy Nội thất gỗ Anh Quân chưa có showroom chính thức tại Thái Nguyên, nhưng chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Nội thất gỗ Anh Quân sẽ tư vấn và hướng dẫn chính xác về tủ bếp, nội thất phòng bếp một cách tận tình, chi tiết nhất.

Thị trường tủ bếp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau tùy theo kiểu dáng, chất liệu sử dụng trong quá trình sản xuất. Trong đó có 2 dòng tủ bếp phổ biến được khách hàng quan tâm nhiều nhất là:

Tủ bếp gỗ công nghiệp: Loại tủ bếp này được người dân sử dụng rộng rãi, bởi có giá thành rất rẻ và chất lượng cũng khá tốt. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến Nội Thất Gỗ Anh Quân đang cung cấp tại Thái Nguyên: Tủ bếp gỗ MDF, MFC Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ Melamine, Tủ bếp gỗ Acrylic An Cường, Minh Long, Thái Lan…vvv

Tủ bếp gỗ nhựa: Tủ bếp gỗ nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội với khả năng chống nước tốt, độ bền cao. Nội Thất Gỗ Anh Quân đang bán một số mẫu tủ bếp gỗ nhựa tiêu biểu tại Thái Nguyên như: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp gỗ nhựa laminate …

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Thái Nguyên

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thái Nguyên1

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Thái Nguyên

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Thái Nguyên dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Thái Nguyên. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Thái Nguyên còn lo ngại khi sử dụng dịch vụ đóng tủ bếp tại Thái Nguyên của Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua  2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.