Đóng tủ bếp tại Hà Nam

Tìm được địa chỉ đóng tủ bếp tại Hà Nam uy tín, chất lượng luôn là điều mà nhiều khách hàng muốn băn khoăn khi muốn đóng tủ bếp ở Hà Nam. Để có thể sở hữu một căn bếp đẹp mắt, ngăn nắp và hiện đại với giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp tại Hà Nam uy tín

Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp tại Hà Nam

Nội thất Gỗ Anh Quân nhận thi công tủ bếp tại Hà Nam. Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại, chúng tôi sẵn sàng đến và tiến hành thi công, lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ngay tại tất cả huyện thành như: TP Phủ Lý, Hà Nam và các huyện thị xã trong tỉnh như;TP Phủ Lý, Huyện Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huỵện Thanh Liêm, Huyện Bình Lục… Đây là tất cả các TP, huyện, thị xã trong tỉnh Hà Nam, ngoài ra chúng tôi nhận đóng tủ bếp tại tất các tỉnh thành khác.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Đóng tủ bếp gỗ xoan đào chất lượng tại Hà Nam
 • Đóng tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại Hà Nam
 • Đóng tủ bếp gỗ inox tại Hà Nam
 • Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại Hà Nam
 • Đóng tủ bếp nhựa Picomat tại Hà Nam
 • Đóng tủ bếp gỗ An Cường tại Hà Nam

Quy trình thiết kế, thi công tủ bếp tại Hà Nam

Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp tại Hà Nam

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Hà Nam

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Hà Nam dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Hà Nam. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Hà Nam còn lo ngại khi đặt tủ bếp tại Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.