Đóng tủ bếp giá rẻ tại Nam Định

Để đóng tủ bếp giá rẻ tại Nam Định với chất lượng cao, đầu tiên bạn cần tìm được đơn vị thiết kế thi công tủ bếp tại Nam Định uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Nếu bạn không có sự am hiểu nhất định về chất liệu gỗ và chưa tìm hiểu kĩ báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp tại các đơn vị khác nhau thì rất dễ gặp phải những đơn vị thi công tủ bếp kém chất lượng khiến cho bộ tủ bếp nhanh bị xuống cấp chỉ sau một vài năm sử dụng.
Nội Thất Gỗ Anh Quân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất tủ bếp tại địa bàn Nam Định. Chúng tôi thiết kế thi công tủ bếp tại thành phố Nam Định và các địa bàn: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên… với các sản phẩm tủ bếp chất lượng nhất.

Tổng hợp các mẫu tủ bếp đẹp tại Nam Định

Tủ bếp là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong khu vực Bếp. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ bếp phù hợp nhất. Kỹ thuật làm tủ bếp hiện nay đang ngày càng phát triển, các chất liệu làm tủ bếp cũng đa dạng và đẹp hơn, bền hơn với những mẫu mã vô cùng phong phú. Để giúp quý khách hàng lựa chọn chiếc tủ bếp phù hợp với gia đình mình, Nội Thất Gỗ Anh Quân xin giới thiệu một số mẫu mã tủ bếp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên: Đây là dòng tủ bếp được sử dụng nhiều nhất trong các phòng bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên được phân loại đa dạng tùy theo từng loại gỗ như: Tủ bếp gỗ xoan đào bắc, Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ tần bì, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ giáng hương, Tủ bếp gỗ dổi… vv

2. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp:Vật liệu gỗ công nghiệp ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất tủ bếp tại Nam Định bởi nó có có giá thành rất rẻ. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến tại Nam Định: Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Melaminte, Tủ bếp Acrylic…vv

3. Mẫu tủ bếp gỗ nhựa chịu nước: Đây là dòng tủ bếp sử dụng các vật liệu bằng gỗ kết hợp nhựa. Tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau nhưng có nhiều ưu điểm như không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Một số mẫu tủ bếp gỗ nhựa tiêu biểu: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp nhựa Laminate…vv

4. Mẫu tủ bếp inox: Tủ bếp inox được làm bằng chất liệu kim loại bền bỉ, không bị oxi hóa và có thể chịu nước tốt. Tuy nhiên nhược điểm của mẫu tủ này là độ thẩm mỹ không cao. Bởi vậy các mẫu tủ bếp inox thường được kết hợp với gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Một số mẫu tủ bếp inox tiêu biểu: Tủ bếp inox gỗ xoan đào, Tủ bếp inox gỗ sồi, Tủ bếp inox Laminate, Tủ bếp inox Acrylic …vv

Quy trình đóng tủ bếp giá rẻ tại Nam Định của Nội thất gỗ Anh Quân

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về vật liệu tủ bếp, kiểu đáng tủ bếp và hẹn gặp trảo đổi.
 • Bước 2: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân đến nhà khách hàng để tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế phòng bếp
 • Bước 4: Nội Thất Gỗ Anh Quân lên ý tưởng, vẽ bản vẽ gửi cho khách hàng và lên dự toán tổng chi phí cho công trình tủ bếp.
 • Bước 5: Nhân viên tư vấn của Nội Thất Gỗ Anh Quân giải thích và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý thì bắt đầu đặt cọc và tiến hàng lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem lại 1 lần nữa.
 • Bước 6: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ.
 • Bước 7: Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành lý kết hợp đồng thi công tủ bếp với khách hàng. Thời gian thi công từ 10 – 15 ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. Trong thời gian thi công, khách hàng có thể đến xem trực tiếp về gỗ trước khi tiến hàng sơn.
 • Bước 8: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành vận chuyển lắp đặt tủ bếp tại Nam Định như hợp đồng và bàn giao cho khách hàng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân – Đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ tại Nam Định uy tín, chất lượng

Nội Thất Gỗ Anh Quân chuyên thiết kế đóng tủ bếp bền đẹp, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, thiết bị chế biến gỗ tiên tiến nhập hiện đại chất lượng khẩu nhằm tạo ra các sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất.

Ưu thế của việc đóng tủ bếp giá rẻ tại Nam Định của Nội Thất Gỗ Anh Quân:

Nội Thất Gỗ Anh Quân sở hữu xưởng sản xuất rộng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, không phải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy, khách hàng đến với Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ được đóng tủ bếp với giá tại xưởng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân không ngừng đổi mới, cải thiện cơ sản xuất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, thời gian thi công. Chính vì vậy, tủ bếp do Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Nội Thất Gỗ Anh Quân làm việc trực tiếp với những nhà cung cấp như An Cường, là đại lý phân phối thiết bị chính hãng nên mức giá luôn là giá gốc, tốt nhất cho khách hàng

>>> Đóng tủ bếp đừng quên mua phụ kiện tủ bếp tại Nội Thất Gỗ Anh Quân nếu bạn muốn được sử dụng những món phụ kiện hiện đại có giá rẻ nhất

Nội Thất Gỗ Anh Quân cam kết làm hài lòng quý khách:

 1. Tư vấn bán hàng, đo đạc tại nhà, thiết kế hoàn toàn miễn phí, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Đóng tủ bếp tại Nam Định chất lượng nhất, giá rẻ nhất so với từng loại vật liệu sử dụng
 3. Cam kết 100% bảo đảm đúng theo chất gỗ trong theo hợp đồng.
 4. Lắp đặt tủ bếp miễn phí tại Nam Định.
 5. Bảo hành miễn phí, bảo trì lâu dài và tư vấn sau bán hàng tận tình, chu đáo.