Đóng tủ bếp giá rẻ tại Ninh Bình

Nội Thất Gỗ Anh Quân là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đóng tủ bếp giá rẻ tại Ninh Bình. Các sản phẩm tủ bếp của Nội Thất Gỗ Anh Quân đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm từ phía đối tác, khách hàng tại Ninh Bình với thái độ phục vụ uy tín, chuyên nghiệp và sản phẩm tủ bếp chất lượng đảm bảo.
Chúng tôi bán tủ bếp tại tất cả các quận huyện, xã phường trong địa bàn Ninh Bình như: TP Ninh Bình, Tam Điệp và các huyện: Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Kim sơn, Huyện Nho Quan, Huyện Yên Khánh, Huyện Yên Mô,… cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Tổng hợp các mẫu tủ bếp đẹp tại Ninh Bình

Nội Thất Gỗ Anh Quân là đơn vị nội thất co xưởng sản xuất riêng, chuyên cung cấp cho khách hàng các mẫu tủ bếp giá tại xưởng không qua trung gian. Quý khách nếu muốn xem trực tiếp quy trình sản xuất hoặc các mẫu thiết kế tủ bếp như Tủ bếp biệt thự, Tủ bếp chung cư, tủ bếp gia đình…có thể liên hệ để đến xưởng sản xuất tủ bếpcủa chúng tôi để được tham quan.

Các mẫu tủ bếp tại Ninh Bình của Nội Thất Gỗ Anh Quân rất đa dạng với nhiều loại khác nhau, tùy theo kiểu dáng, chất liệu sử dụng trong quá trình sản xuất. Tại thị trường tủ bếp ở Ninh Bình chúng tôi đưa ra 4 loại mẫu tủ bếp đẹp dựa theo vật liệu sử dụng đó là:

1. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên: Đây là dòng tủ bếp được sử dụng nhiều nhất trong các phòng bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên được phân loại đa dạng tùy theo từng loại gỗ như: Tủ bếp gỗ xoan đào bắc, Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ tần bì, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ giáng hương, Tủ bếp gỗ dổi… vv

2. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp:Vật liệu gỗ công nghiệp ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất tủ bếp ở Ninh Bình bởi nó có có giá thành rất rẻ. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến tại Ninh Bình: Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Melaminte, Tủ bếp Acrylic…vv

3. Mẫu tủ bếp gỗ nhựa chịu nước: Đây là dòng tủ bếp sử dụng các vật liệu bằng gỗ kết hợp nhựa. Tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau nhưng có nhiều ưu điểm như không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Một số mẫu tủ bếp gỗ nhựa tiêu biểu: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp nhựa Laminate…vv

4. Mẫu tủ bếp inox: Tủ bếp inox được làm bằng chất liệu kim loại bền bỉ, không bị oxi hóa và có thể chịu nước tốt. Tuy nhiên nhược điểm của mẫu tủ này là độ thẩm mỹ không cao. Bởi vậy các mẫu tủ bếp inox thường được kết hợp với gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Một số mẫu tủ bếp inox tiêu biểu: Tủ bếp inox gỗ xoan đào, Tủ bếp inox gỗ sồi, Tủ bếp inox Laminate, Tủ bếp inox Acrylic …vv

Quy trình đóng tủ bếp giá rẻ tại Ninh Bình của Nội thất gỗ Anh Quân

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về vật liệu tủ bếp, kiểu đáng tủ bếp và hẹn gặp trảo đổi.
 • Bước 2: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân đến nhà khách hàng để tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế phòng bếp
 • Bước 4: Nội Thất Gỗ Anh Quân lên ý tưởng, vẽ bản vẽ gửi cho khách hàng và lên dự toán tổng chi phí cho công trình tủ bếp.
 • Bước 5: Nhân viên tư vấn của Nội Thất Gỗ Anh Quân giải thích và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý thì bắt đầu đặt cọc và tiến hàng lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem lại 1 lần nữa.
 • Bước 6: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ.
 • Bước 7: Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành lý kết hợp đồng thi công tủ bếp với khách hàng. Thời gian thi công từ 10 – 15 ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. Trong thời gian thi công, khách hàng có thể đến xem trực tiếp về gỗ trước khi tiến hàng sơn.
 • Bước 8: Nhân viên của Nội Thất Gỗ Anh Quân tiến hành vận chuyển lắp đặt tủ bếp tại Ninh Bình như hợp đồng và bàn giao cho khách hàng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân – Đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ tại Ninh Bình uy tín, chất lượng

Với hàng triệu dự án đóng tủ bếp giá rẻ tại Ninh Bình đã được hoàn thành tương ứng với hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi,Nội Thất Gỗ Anh Quân tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đặt ra.

Tại Nội Thất Gỗ Anh Quân chúng tôi luôn coi trọng về chất lượng và thiết kế. Chính vì vậy mà các sản phẩm tủ bếp bền đẹp đã được tạo ra từ xưởng sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết kế thi công, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, phong thủy, sự sáng tạo và bền vững.

Ưu thế của việc đóng tủ bếp giá rẻ tại Ninh Bình của Nội Thất Gỗ Anh Quân:

Nội Thất Gỗ Anh Quân sở hữu xưởng sản xuất rộng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, không phải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy, khách hàng đến với Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ được đóng tủ bếp với giá tại xưởng.

Nội Thất Gỗ Anh Quân không ngừng đổi mới, cải thiện cơ sản xuất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, thời gian thi công. Chính vì vậy, tủ bếp do Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Nội Thất Gỗ Anh Quân làm việc trực tiếp với những nhà cung cấp như An Cường, là đại lý phân phối thiết bị chính hãng nên mức giá luôn là giá gốc, tốt nhất cho khách hàng

>>> Đóng tủ bếp đừng quên mua phụ kiện tủ bếp tại Nội Thất Gỗ Anh Quân nếu bạn muốn được sử dụng những món phụ kiện hiện đại có giá rẻ nhất

Nội Thất Gỗ Anh Quân cam kết làm hài lòng quý khách:

 1. Tư vấn bán hàng, đo đạc tại nhà, thiết kế hoàn toàn miễn phí, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Đóng tủ bếp tại Ninh Bình chất lượng nhất, giá rẻ nhất so với từng loại vật liệu sử dụng
 3. Cam kết 100% bảo đảm đúng theo chất gỗ trong theo hợp đồng.
 4. Lắp đặt tủ bếp miễn phí tại Ninh Bình.
 5. Bảo hành miễn phí, bảo trì lâu dài và tư vấn sau bán hàng tận tình, chu đáo.
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.