Đóng tủ bếp tại Sơn La

Với mong muốn mang đến cho người dân Sơn La những mẫu tủ bếp chất lượng tốt nhất, Nội thất gỗ Anh Quân đã triển khai dịch vụ đóng tủ bếp tại Sơn La nhằm mang đến cho khách hàng không gian bếp hiện đại. Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế thi công nội thất tủ bếp của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ đóng tủ bếp tại Sơn La

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Sơn La

Nội thất gỗ Anh Quân là đơn vị chuyên  đóng tủ bếp tại Sơn La uy tín, chuyên nghiệp.  Chúng tôi nhận đóng nhiều mẫu tủ bếp khác nhau như: Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp gỗ công nghiệp, Tủ bếp gỗ nhựa, Tủ bếp inox… với nhiều thiết kế tủ bếp khác nhau như tủ bếp chữ u, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I,…

Hiện tại Nội thất gỗ Anh Quân chưa có hệ thống cửa hàng, cũng như văn phòng đại diện tại Sơn La. Nhưng chúng tôi nhận đóng tủ bếp và tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng một cách chính xác về nội thất tủ bếp để bạn có mẫu tủ bếp chất lượng nhất.

Nội thất gỗ Anh Quân cam kết luôn đem lại cho khách hàng những mẫu tủ bếp chất lượng với mẫu mã đẹp và thiết kế phù hợp với phòng bếp của gia đình. Chất liệu gỗ trước khi làm tủ bếp cũng đã được ngâm tẩm sấy, chống cong vênh, nứt nẻ, mối mọt, đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng cao nhất.

Khác với các đơn vị trung gian, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến cam kết sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và sự tin cậy từ phía đối tác khách hàng.

Chúng tôi nhận làm tủ bếp trên khắp địa bàn tỉnh Sơn La: TP Sơn La, Mộc Châu, Bắc Yên, Mai Sơn, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Vân Hồ, Yên Châu

Các dịch vụ nội thất tủ bếp của chúng tôi gồm có:
 • Đóng tủ bếp gỗ xoan đào tại Sơn La
 • Đóng tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại Sơn La
 • Đóng tủ bếp inox tại Sơn La
 • Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại Sơn La
 • Đóng tủ bếp nhựa Picomat tại Sơn La
 • Đóng tủ bếp gỗ An Cường tại Sơn La

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Sơn La

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Sơn La

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Sơn La

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Sơn La dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Sơn La. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Sơn La còn lo ngại khi đặt dịch vụ đóng tủ bếp tại Sơn La của Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.