Đóng tủ bếp tại Việt Trì – Phú Thọ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng bếp nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị đóng tủ bếp tại Việt Trì – Phú Thọ uy tín, chuyên nghiệp? Hãy để Nội thất gỗ Anh Quân giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé. Đến với chúng tôi, các khách hàng quê hương Đất Tổ sẽ có được những mẫu tủ bếp hiện đại, sang trọng và chất lượng nhất.

Dịch vụ đóng tủ bếp tại Việt Trì – Phú Thọ

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Việt Trì - Phú Thọ

Nhu cầu thiết kế thi công tủ bếp tại Phú Thọ đang ngày càng tăng cao bởi trong bất kỳ ngôi nhà nào thì  phòng bếp cũng là một không gian quan trọng. Tuy nhiên, để sở hữu một bộ tủ bếp đẹp ở Phú Thọ với chi phí phù hợp thì bạn cần tìm được một đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ bếp tại Phú Thọ uy tín, chất lượng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công lắp đặt tủ bếp tại Việt Trì – Phú Thọ cũng như các vùng lân cận. Nội thất gỗ Anh Quân có đội ngũ kỹ sư thiết kế trình độ cao, nhân công lành nghề được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất tủ bếp.

Khác với các đơn vị trung gian, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến cam kết sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và sự tin cậy từ phía đối tác khách hàng.

Chúng tôi nhận thi công tủ bếp trên địa bàn TP Việt Trì gồm các phường: Bạch Hạc, Bến Gót, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát, Gia Cẩm, Nông Trang, Vân Cơ, Dữu Lâu, Tân Dân, Minh Phương, Minh Nông và 10 xã: Vân Phú, Sông Lô, Trưng Vương, Phượng Lâu, Thụy Vân, Tân Đức, Chu Hóa, Thanh Đình, Kim Đức, Hùng Lô, Hy Cương và Thị xã Phú Thọ các phường Âu Cơ, Hùng Vương, Phong Châu, Thanh Vinh, Trường Thịnh cùng các xã: Hà Lộc, Hà Thạch, Phú Hộ, Thanh Minh, Văn Lung…

Các dịch vụ nội thất tủ bếp của chúng tôi gồm có:
 • Đóng tủ bếp gỗ xoan đào tại Việt Trì – Phú Thọ
 • Đóng tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..) tại Việt Trì – Phú Thọ
 • Đóng tủ bếp inox tại Vân Đồn
 • Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..) tại Việt Trì – Phú Thọ
 • Đóng tủ bếp nhựa Picomat tại Việt Trì – Phú Thọ
 • Đóng tủ bếp gỗ An Cường tại Việt Trì – Phú Thọ

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Việt Trì – Phú Thọ

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Việt Trì - Phú Thọ

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Việt Trì – Phú Thọ

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Việt Trì – Phú Thọ dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Việt Trì – Phú Thọ. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Việt Trì – Phú Thọ còn lo ngại khi đặt dịch vụ đóng tủ bếp tại Việt Trì – Phú Thọ của Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.