Làm tủ bếp tại Hoà Bình – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Bạn muốn làm tủ bếp tại Hòa Bình nhưng chưa lựa chọn được đơn vị làm tủ bếp chất lượng? Noithatgoanhquan.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tủ bếp tại Hoà Bình sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Noithatgoanhquan.com cung cấp dịch vụ làm tủ bếp tại Hoà Bình

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế vùng miền, chất lượng cuộc sống của người dân ở Hoà Bình đã được cải thiện đáng kể và họ cũng chú trọng hơn đến đầu tư thiết kế nội thất, trong đó có nội thất tủ bếp.
Noithatgoanhquan.com cung cấp dịch vụ làm tủ bếp tại Hòa Bình với đa dạng các mẫu tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic, tủ bếp Inox, tủ bếp gỗ nhựa PVC, tủ bếp nhôm kính, tủ bếp Veneer,…Mỗi loại tủ bếp đều có ưu, nhược điểm khác nhau.
Với nhiều năm kinh nghiệm đóng nội thất tủ bếp, các mẫu tủ bếp của Noithatgoanhquan.com  đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm từ phía khách hàng và trở thành đơn vị đóng tủ bếp hàng đầu tại Hòa Bình. Noithatgoanhquan.com nhận đóng tủ bếp tại tất cả các quận huyện, xã phường trong địa bàn tỉnh Hoà Bình như: TP Hòa Bình & các huyện Cao Phong, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Đà Bắc, Kim Bôi, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

Quy trình làm tủ bếp tại Hòa Bình của Noithatgoanhquan.com

  • Bước 1: Noithatgoanhquan.com gửi báo giá tủ bếp chi tiết theo bản vẽ 3D cho KH. Khách hàng sẽ xem báo giá & có thể bổ sung/lược bỏ những hạng mục không cần thiết sao cho phù hợp, sau đó hai bên chốt báo giá.
  • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công, đặt tiền cọc phí sản xuất cho Noithatgoanhquan.com.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của Noithatgoanhquan.com sẽ tới nhà bạn để tiến hành đo đạc lại kích thước phòng beepsm sau đó tiến hành sản xuất tủ bếp theo bản vẽ.
  • Bước 4: Sau khi tủ bếp hoàn thành, Noithatgoanhquan.com sẽ đóng gói & vận chuyển đến nhà bạn và lắp ráp tủ bếp.
  • Bước 5: Sau khi lắp đặt, Noithatgoanhquan.com sẽ tiến hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại tủ bếp xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa, sau đó tiến hành bàn giao cho khách.

Ưu đãi của Noithatgoanhquan.com cho khách hàng tại Hoà Bình

Noithatgoanhquan.com MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D các mẫu tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng. Với khách hàng tại Hoà Bình dù có ở xa đến đâu, gia đình bạn vẫn sẽ được Noithatgoanhquan.com hỗ trợ thi công & lắp đặt tủ bếp.

Nếu khách hàng ở Hoà Bình còn lo ngại khi đặt làm tủ bếp tại Hoà Bình của Noithatgoanhquan.com bởi vấn đề bảo hành & bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với Noithatgoanhquan.com. Đội ngũ bảo hành của chúng tôi sẽ hỗ trợ KH một cách nhanh chóng nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng tủ bếp.

Sau 2 năm sử dụng, nếu sản phẩm tủ bếp gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì sản phẩm. Tùy vào mức độ hư hao của công trình, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho gia đình bạn.