Làm tủ bếp tại Yên Bái – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Bạn đang muốn làm tủ bếp tại Yên Bái thì có thể tìm đến đơn vị đóng tủ bếp nào chất lượng? Noithatgoanhquan.com sẽ là địa chỉ đóng tủ bếp uy tín cho bạn tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ đóng tủ bếp uy tín, chuyên nghiệp với mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý nhất.

Noithatgoanhquan.com cung cấp dịch vụ làm tủ bếp tại Yên Bái

Làm tủ bếp tại Yên Bái

Tại thị trường Yên Bái hiện đang có rất nhiều đơn vị nhận gia công tủ bếp với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên phần lớn những các cơ sở sản xuất tủ bếp nhỏ lẻ này đều sử dụng những nguồn nguyên liệu kém chất lượng, quy trình sản xuất tủ bếp không đạt chuẩn dẫn đến chất lượng tủ bếp kém bền bỉ, dễ hư hỏng khi sử dụng lâu dài trong không gian phòng bếp ẩm ướt.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị làm tủ bếp tại Yên Bái uy tín thì hãy đến với Noithatgoanhquan.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm tủ bếp tại Yên Bái với nhiều loại tủ bếp giá rẻ, chất lượng. Với trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho quý gia chủ các mẫu tủ bếp chất lượng tốt, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều không gian phòng bếp.

Tuy Noithatgoanhquan.com chưa có showroom chính thức tại Yên Bái. Nhưng chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Noithatgoanhquan.com sẽ tư vấn và hướng dẫn chính xác về tủ bếp & nội thất phòng bếp cho khách hàng. Chúng tôi luôn nhận thiết kế, thi công tủ bếp tại khắp các địa bàn của tỉnh Yên Bái như: TP Yên Bái, Thị xã Nghĩa Lộ, Trạm Tấu, Trấn Yên, Văn Chấn, Huyện Lục Yên, Mù Căng Chải, Văn Yên, Yên Bình.

Các dịch vụ làm tủ bếp tại Yên Bái của Noithatgoanhquan.com bao gồm:

 • Làm tủ bếp gỗ xoan đào
 • Làm tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..)
 • Làm tủ bếp inox
 • Làm tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..)
 • Làm tủ bếp nhựa Picomat
 • Làm tủ bếp gỗ An Cường

Quy trình làm tủ bếp tại Yên Bái của Noithatgoanhquan.com

Làm tủ bếp tại Yên Bái1

 • Bước 1: Noithatgoanhquan.com sẽ gửi báo giá tủ bếp chi tiết theo bản vẽ 3D cho Khách hàng. Sau khi xem báo, bạn có thể bổ sung/lược bỏ những hạng mục không cần sao cho phù hợp, sau đó chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt vật liệu thi công & đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của Noithatgoanhquan.com sẽ tới nhà bạn để tiến hành đo đạc lại kích thước phòng bếp, sau đó tiến hành sản xuất tủ bếp theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được hoàn thành, Noithatgoanhquan.com sẽ đóng gói & vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, Noithatgoanhquan.com sẽ tiến hành giám sát & nghiệm thu công trình, kiểm tra lại tủ bếp xem đã đúng kỹ thuật & chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho gia chủ.