Làm tủ bếp tại Lai Châu – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Với mong muốn mang đến cho người dân Lai Châu những mẫu tủ bếp giá rẻ, chất lượng, Noithatgoanhquan đã triển khai dịch vụ làm tủ bếp tại Lai Châu cho bạn tham khảo.

Noithatgoanhquan nhận làm tủ bếp tại Lai Châu

Làm tủ bếp tại Lai Châu

Noithatgoanhquan là đơn vị chuyên làm tủ bếp tại Lai Châu.  Chúng tôi nhận đóng nhiều mẫu tủ bếp khác nhau như: Tủ bếp gỗ gỗ tự nhiên, Tủ bếp gỗ CN,Tủ bếp inox, Tủ bếp gỗ nhựa, … với nhiều thiết kế khác nhau như tủ bếp chữ U, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I,…

Hiện tại Noithatgoanhquan  chưa có hệ thống cửa hàng tại Lai Châu. Nhưng chúng tôi vẫn nhận đóng tủ bếp & tư vấn thi công tủ bếp cho khách hàng để bạn có 1 mẫu tủ bếp chất lượng nhất.

Noithatgoanhquan cam kết luôn đem lại cho gia đình bạn những mẫu tủ bếp giá rẻ, chất lượng với mẫu mã đa dạng & thiết kế phù hợp với căn bếp của gia đình. Chất liệu gỗ trước khi đóng tủ bếp cũng đã được chúng tôi xử lý, ngâm tẩm sấy giúp chống cong vênh, mối mọt, nứt nẻ, đảm bảo SP tủ bếp luôn có chất lượng tốt nhất.

Khác với các đơn vị trung gian, Noithatgoanhquan có hệ thống nhà xưởng với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, trong nhiều năm qua Noithatgoanhquan luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía đối tác KH.

Noithatgoanhquan nhận làm tủ bếp trên khắp địa bàn tỉnh Lai Châu: TP Lai Châu và các huyện Phong Thổ, Tân Uyên, Mường Tè, Sìn Hồ, Tam Đường, Than Uyên, Nậm Nhùn…

Quy trình làm tủ bếp tại Lai Châu của Noithatgoanhquan

  • Bước 1: Noithatgoanhquan gửi báo giá tủ bếp chi tiết theo bản vẽ 3D.Bạn có thể xem báo giá và có thể bổ sung/lược bỏ các hạng mục không cần thiết, sau đó hai bên cùng chốt giá.
  • Bước 2: Bạn cần trao đổi, ký hợp đồng & chốt lại vật liệu thi công, đặt đặt tiền cọc phí sản xuất.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của Noithatgoanhquan sẽ tới nhà bạn để tiến hành đo đạc kích thước chuẩn của phong bếp gia đình bạn, sau đó tiến hành sản xuất tủ bếp theo bản vẽ đã triển khai.
  • Bước 4: Sau khi tủ bếp được làm xong,Noithatgoanhquan sẽ đóng gói & vận chuyển đến nhà bạn để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
  • Bước 5: Sau khi lắp đặt, Noithatgoanhquan sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại SP tủ bếp xem đã đúng kỹ thuật & chất lượng hay chưa sau đó bàn giao cho gia đình bạn.
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.