Làm tủ bếp tại Lào Cai – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Nhận thấy nhu cầu làm tủ bếp tại Lào Cai đang tăng mạnh, Noithatgoanhquan cung cấp và mở rộng dịch vụ làm tủ bếp tại Lào Cai nhằm đem đến cho gia đình bạn những thiết kế tủ bếp đẹp với mức giá rẻ nhất. Sản phẩm tủ bếp của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, bền, đẹp & hiện đại, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ làm tủ bếp tại Lào Cai của Noithatgoanhquan 

Làm tủ bếp tại Lào Cai

Noithatgoanhquan nhận thi công tủ bếp ở khắp tỉnh Lào Cai: TP Lào Cai, Sa Pa, Bảo Yên, Bảo Thắng, Bát Xát, Si Ma Cai, Mường Khương, Văn Bàn, Bắc Hà,…

Các sản phẩm tủ bếp của Noithatgoanhquan luôn đảm bảo mẫu mã đẹp & thiết kế phù hợp với phòng bếp của mọi gia đình. Nguyên vật liệu làm tủ bếp của chúng tôi luôn được xử lý đúng cách, được ngâm tẩm sấy đảm bảo chống nứt nẻ, cong vênh, mối mọt, đảm bảo sản phẩm tủ bếp luôn có chất lượng cao nhất.

Khác với các đơn vị trung gian, Noithatgoanhquan có hệ thống nhà xưởng với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến, đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình bạn các mẫu tủ bếp có chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, trong nhiều năm qua Noithatgoanhquan luôn nhận được sự tin cậy từ phía đối tác, khách hàng.

Các dịch vụ đóng tủ bếp của Noithatgoanhquan gồm có:
 • Dịch vụ làm tủ bếp gỗ xoan đào
 • Dịch vụ làm tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..)
 • Dịch vụ làm tủ bếp inox
 • Dịch vụ làm tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..)
 • Dịch vụ làm tủ bếp nhựa Picomat
 • Dịch vụ làm tủ bếp gỗ An Cường

Quy trình làm tủ bếp tại Lào Cai của Noithatgoanhquan

 • Bước 1: Noithatgoanhquan gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D. Khách hàng xem báo giá & có thể bổ sung/lược bỏ những hạng mục không mong muốn, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng & chốt lại vật liệu thi công, sau đó đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của Noithatgoanhquan sẽ tới nhà khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn của phòng bếp sau đó tiến hành sản xuất tủ bếp theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong Noithatgoanhquan sẽ đóng gói & vận chuyển đến nhà khách để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, Noithatgoanhquan sẽ tiền hành giám sát & nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm tủ bếp xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho gia đình…

Ưu đãi làm tủ bếp tại Lào Cai của Noithatgoanhquan

Noithatgoanhquan MIỄN PHÍ thiết kế 3D/2D tủ bếp cho tất cả KH kí hợp đồng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng mới nhất & sáng tạo không ngừng để mang đến cho quý khách hàng các thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước thực tế của phòng bếp & nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Lào Cai dù có ở xa đến đâu, gia đình bạn vẫn sẽ được Noithatgoanhquan hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Lào Cai. Sự cẩn thận và tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn được sở hữu một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.