Làm tủ bếp tại Mộc Châu – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Để mang đến cho người dân ở Mộc Châu những mẫu tủ bếp chất lượng nhất, Noithatgoanhquan đã triển khai dịch vụ làm tủ bếp tại Mộc Châu nhằm mang đến cho quý khách hàng không gian phòng bếp hiện đại, sang trọng.

Noithatgoanhquan cung cấp dịch vụ làm tủ bếp tại Mộc Châu

Noithatgoanhquan là đơn vị chuyên làm tủ bếp tại Mộc Châu uy tín, chất lượng.  Chúng tôi nhận đóng nhiều mẫu tủ bếp khác nhau như: Tủ bếp gỗ tự nhiên, tử bếp gỗ công nghiệp, Tủ bếp inox, Tủ bếp gỗ nhựa, … với nhiều thiết kế khác nhau như tủ bếp chữ U, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I,…

Hiện tại Noithatgoanhquan chưa có hệ thống cửa hàng tại Mộc Châu. Nhưng chúng tôi vẫn nhận đóng tủ bếp & tư vấn đóng tủ bếp cho khách hàng chính xác để bạn có 1 mẫu tủ bếp chất lượng.

Noithatgoanhquan cam kết luôn đem lại cho quý khách hàng những mẫu tủ bếp giá rẻ, chất lượng với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với phòng bếp của gia đình. Chất liệu gỗ trước khi làm tủ bếp cũng được chúng tôi xử lý kỹ càng, ngâm tẩm sấy để chống cong vênh, nứt nẻ, đảm bảo SP tủ bếp luôn có chất lượng cao nhất.

Khác với các đơn vị trung gian, Noithatgoanhquan có hệ thống nhà xưởng rộng rãi với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến cam kết sẽ đem tới cho quý khách các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, trong nhiều năm qua Noithatgoanhquan luôn nhận được sự ưu ái từ phía đối tác, khách hàng.

Noithatgoanhquan nhận làm tủ bếp trên khắp địa bàn Mộc Châu bao gồm Thị Trấn Mộc Châu, Nông trường Mộc Châu và các xã: Chiềng Sơn, Đông Sang, Chiềng Hắc, Chiềng Khừa, Hua Păng, Lóng Sập, Phiêng Luông, Quy Hướng, Tân Hợp, Mường Sang, Nà Mường, Tân Lập, Tà Lại.

Quy trình làm tủ bếp tại Mộc Châu của Noithatgoanhquan

  • Bước 1: Noithatgoanhquan gửi báo giá tủ bếp tại Mộc Châu chi tiết theo bản vẽ 3D. Khách hàng sẽ xem báo & có thể bổ sung hay lược bỏ những hạng mục để cho phù hợp, sau đó hai bên tiến hành chốt giá.
  • Bước 2: Quý khách trao đổi, ký hợp đồng và chốt lại vật liệu thi công sau đó đặt tiền cọc phí sản xuất.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của Noithatgoanhquan sẽ tới nhà khách để tiến hành đo đạc kích thước chuẩn của phòng bếp sau đó tiến hành sản xuất tủ bếp theo bản vẽ đã triển khai.
  • Bước 4: Sau khi tủ bếp hoàn thành, Noithatgoanhquan sẽ đóng gói & vận chuyển đến nhà bạn để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật & tiến độ.
  • Bước 5: Sau khi lắp đặt, Noithatgoanhquan sẽ tiền hành giám sát & nghiệm thu công trình, kiểm tra lại SP tủ bếp xem đã đúng kỹ thuật & chất lượng hay chưa sau đó bàn giao cho gia đình.

Ưu đãi làm tủ bếp tại Mộc Châu của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng

Noithatgoanhquan MIỄN PHÍ thiết kế 3D/2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công tủ bếp. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng, luôn cập nhật xu hướng mới nhất & sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế tủ bếp hoàn hảo nhất dựa trên kích thước phòng bếp thực tế & nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Mộc Châu dù có ở xa đến đâu, gia đình bạn vẫn sẽ được Noithatgoanhquan hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Nếu bạn còn lo ngại khi đặt tủ bếp tại Noithatgoanhquan bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng. Đội ngũ bảo hành của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng tủ bếp.