Làm tủ bếp tại Sơn La – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Để mang đến cho người dân Sơn La những mẫu tủ bếp chất lượng tốt nhất, Noithatgoanhquan đã triển khai dịch vụ làm tủ bếp tại Sơn La nhằm đem đến cho khách hàng không gian bếp hiện đại, tiện lợi.

Dịch vụ làm tủ bếp tại Sơn La – LH: 0947930492 – 070 558 6789

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Sơn La

Noithatgoanhquan là đơn vị chuyên làm tủ bếp tại Sơn La uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công nhiều mẫu tủ bếp khác nhau như: Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp gỗ công nghiệp, Tủ bếp inox, Tủ bếp gỗ nhựa, … với nhiều thiết kế tủ bếp khác nhau như tủ bếp chữ L, chữ U, chữ I,…

Hiện tại Noithatgoanhquan chưa có hệ thống cửa hàng tại Sơn La. Nhưng chúng tôi vẫn nhận đóng tủ bếp & tư vấncho khách hàng dịch vụ làm nội thất tủ bếp để gia đình bạn có được chiếc tủ bếp chất lượng nhất.

Noithatgoanhquan cam kết luôn đem lại cho gia đình bạn những mẫu tủ bếp giá rẻ, chất lượng với mẫu mã đẹp & thiết kế phù hợp với phòng bếp của gia đình. Chúng tôi có nhà xưởng với hệ thống  máy móc hiện đại, được đầu tư tối ưu sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tủ bếp có chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu từ phía đối tác KH.

được đầu tư nhận làm tủ bếp trên khắp địa bàn tỉnh Sơn La: TP Sơn La, Mộc Châu, Bắc Yên, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Mai Sơn, Mường La, Thuận Châu, Vân Hồ, Yên Châu.

Quy trình làm tủ bếp tại Sơn La của Noithatgoanhquan

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Sơn La

  • Bước 1: Noithatgoanhquan gửi báo giá tủ bếp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Bạn cần xem báo & có thể bổ sung hay lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt giá.
  • Bước 2: Quý khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, sau đó chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của Noithatgoanhquan sẽ tới nhà bạn để tiến hành đo đạc kích thước chuẩn nhất rồi tiến hành sản xuất tủ bếp theo bản vẽ đã triển khai.
  • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong Noithatgoanhquan sẽ đóng gói & vận chuyển tủ bếp đến nhà khách hàng để tiến hành lắp đặt theo yêu cầu.
  • Bước 5: Sau khi lắp đặt, Noithatgoanhquan sẽ tiền hành dọn dẹp, giám sát & nghiệm thu công trình, kiểm tra lại tủ bếp xem đã đúng kỹ thuật & chất lượng hay chưa sau đó bàn giao cho gia đình bạn.

Đặc biệt, Noithatgoanhquan MIỄN PHÍ thiết kế 3D/2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công tủ bếp. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng mới nhất & sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn những thiết kế tủ bếp hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế & nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Sơn La dù có ở xa đến đâu, gia đình bạn vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Noithatgoanhquan có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Sơn La. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp quý gia đình có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.