Nội thất gỗ Anh Quân cung cấp tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường chính hãng 2020

Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường là một trong những dòng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn cho không gian phòng bếp của mình.

Các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường

Thương hiệu tủ bếp gỗ An Cường được lấy từ tên nhà sản xuất và phân phối nguyên liệu gỗ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tất cả các sản phẩm gỗ công nghiệp của An Cường đều đạt chứng nhận “xanh- sạch-an toàn và thân thiện môi trường” do viện gỗ Malaysia chứng nhận.

An Cường cũng là đơn vị duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam dành được chứng nhận này. Nội thất gỗ Anh Quân cung cấp tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường chính hãng 2020. Các sản phẩm tủ bếp An Cường mà chúng tôi đang bán gồm có:

1. Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC An Cường

Tủ bếp gỗ MFC An Cường là dòng tủ bếp sử dụng vật liệu ván gỗ dăm được phủ thêm bề mặt bằng lớp nhựa Melamine. Gỗ MCF có 2 loại chính là MFC thường và MFC chống ẩm, trong đó gỗ MFC chống ẩm thường được dùng để làm tủ bếp. Ưu điểm của dòng tủ bếp này là có giá thành rẻ, khả năng chống trầy xước tốt, hạn chế tình trạng cong vênh hay co ngót theo thời gian.

2. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF An Cường

Tủ bếp gỗ MDF An Cường là loại tủ bếp có cấu tạo từ code gỗ MDF An Cường, trong đó chủ yếu là gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. Bề mặt ngoài của loại tủ bếp này thường được dán các loại bề mặt phổ biến hiện như acrylic bóng gương, melamine sần chống trầy hoặc phủ sơn bệt, laminate sần chống trầy,… Ưu điểm của dòng tủ bếp này là khả năng chịu lực tốt, bề mặt dán đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Laminate An Cường

Tủ bếp Laminate An Cường là loại tủ bếp có cấu tạo từ cốt lõi xanh MFC chống ẩm An Cường, bề mặt cánh được dán phủ lớp Laminate hiện đại. Ưu điểm của dòng tủ bếp này là khả năng chống trầy xước, chống va đập, khả năng chống ẩm và mối mọt tốt. Bên cạnh đó loại tủ bếp này còn có khả năng chịu lửa ở một mức độ nhất định.

4. Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic An Cường

Acrylic là một loại vật liệu nhựa trong suốt có màu lấp lánh có độ dẻo cao, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại sau đó được cán mỏng để tạo màng. Ưu điểm của dòng tủ bếp Acrylic An Cường này là không dễ bị cong vênh, mối mọt, không thấm nước, dễ dàng thiết kế thi công theo nhiều phong cách khác nhau. Màu sắc của tủ bếp Acrylic cũng rất đa dạng phù hợp với mọi không gian phòng bếp của bạn.

Nội thất gỗ Anh Quân cung cấp tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường chính hãng 2020

Nội thất gỗ Anh Quân cung cấp tủ bếp An Cường chính hãng chất lượng nhất. Đến với Nội thất gỗ Anh Quân bạn sẽ không phải lo lắng về “hàng giả, hàng nhái” bởi chúng tôi chỉ chuyên làm tủ bếp An Cường chính hãng từ code gỗ đến bề mặt. Cấu tạo của một bộ tủ bếp An Cường chính hãng tại Nội thất gỗ Anh Quân gồm có:

– Code gỗ công nghiệp MDF lõi xanh An Cường nhập Malaysia với khả năng chống ẩm cực tốt và khả năng chịu lực, chịu nhiệt tác động cao, bắt vít tốt.

– Bề mặt cánh tủ bếp được dán bề mặt acrylic bóng gương hoặc Laminate trên code gỗ MDF lõi xanh chống ẩm bằng công nghệ dán không đường line của An Cường đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp dài lâu cho sản phẩm tủ bếp.

Hiện nay có nhiều đơn vị nội thất đang cung cấp tủ bếp An Cường nhưng trên thực tế, họ sử dụng mặt cánh acrylic có đường line được dán bằng phương pháp thủ công sẽ không thể đảm bảo được độ bền cũng như tính thẩm mỹ lâu dài cho sản phẩm.

Bởi vậy, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn đơn vị phân phối bởi nếu sản phẩm không phải là gỗ An Cường mà là hàng nhái thì chất lượng sẽ bị kém đi hẳn và chỉ một thời gian ngắn bề mặt gỗ sẽ bị bay màu, trầy xước, bong tróc và thậm chí là hỏng cả mặt cánh. Hãy yên tâm lựa chọn Nội Thất Gỗ Anh Quân vì chúng tôi là đại lý gỗ An Cường uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.