Tủ bếp gỗ công nghiệp Nội thất gỗ Anh Quân – Công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn Châu Âu

Nội thất gỗ Anh Quân là cơ sở chuyên sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ vật liệu chịu nước cao cấp nhập khẩu đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm.

Công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn Châu Âu

Là cơ sở nội thất có nhà xưởng riêng không qua trung gian, Nội thất gỗ Anh Quân đầu tư hệ thống máy móc cao cấp như máy cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, … tất cả đểu đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó tất cả các sản phẩm nội thất – tủ bếp gỗ công nghiệp của chúng tôi đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng các dịch vụ đi kèm.

Tủ bếp gỗ công nghiệp1

1. Công nghệ CAD/CAM của Mỹ 

Nội thất gỗ Anh Quân đầu tư sử dụng phần mềm này trong thiết kế tủ bếp sẽ tiết kiệm được đến 80% thời gian với độ chuẩn xác gần như tuyệt đối. CAD/CAM sẽ đưa ra giải pháp sản xuất tối ưu không chỉ về thời gian mà cả số lượng sản phẩm, có thể lên đến hàng ngàn chiếc.

2. Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ

Sau khi phân tích bản vẽ 3D, phần mềm sẽ tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất với đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp Nội thất gỗ Anh Quân tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất, 20% nguyên liệu đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.

3. Công nghệ dán cạnh Homag, Holzher của Đức

Các sản phẩm tủ bếp của Nội thất gỗ Anh Quân được sử dụng công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức cho độ tinh tế trên từng sản phẩm vô cùng cao.

4. Công nghệ ép nóng, nguội, màng tiên tiến của hãng Italpresse Ý

Công nghệ này của hãng Italpresse – Ý giúp thực hiện đồng bộ các khâu từ lăn keo đến ép nguội, ép nóng, phủ màng. Điều này giúp các chất liệu phủ bề mặt trên các sản phẩm tủ bếp của Nội thất gỗ Anh Quân rất đa dạng, gồm: Laminate, Veneer, 3D Laminate, Acrylic, …

5. Công nghệ khoan tự động tốc độ nhanh của Áo

Công nghệ khoan ngang, khoan đứng này hoạt động tự động, hoàn toàn điều khiển trên máy tính với độ chính xác cực cao và tốc độ rất nhanh.

6. Hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ 

Hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng thành phẩm bởi nó rất phù hợp với mô hình sản xuất tủ bếp số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm. Hệ thống ERP này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của Nội thất gỗ Anh Quân luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.

Tủ bếp gỗ công nghiệp2

Quy trình đặt hàng tại Nội thất gỗ Anh Quân

  • Bước 1 – Đặt lịch tư vấn: Khách hàng đặt lịch hẹn kỹ thuật sư để tới công trình khảo sát tư vấn
  • Bước 2 – Thiết kế 3D, thiết kế sản xuất: Sau khi khảo sát thực tế, KTS của Nội thất gỗ Anh Quân sẽ lên phương án thiết kế khoa học, tiện dụng, theo yêu cầu của khách hàng và hiện trạng mặt bằng. Thời gian từ khi khảo sát tới khi có bản vẽ từ 1-3 ngày làm việc.
  • Bước 3 – Duyệt thiết kế: Sau khi có bản vẽ, khách hàng sẽ duyệt thiết kế về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng, sau đó chọn đá, kính, phụ kiện, thiết bị… phù hợp
  • Bước 4 – Ký hợp đồng sản xuất: Thời gian sản xuất từ 15 ngày tới 30 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và thời điểm ký hợp đồng
  • Bước 5 – Lắp đặt – bàn giao – nghiệm thu sản phẩm: Thời gian lắp đặt tùy thuộc vào khối lượng công việc
  • Bước 6: Bảo trì định kỳ – bảo hành sản phẩm