Thi công tủ bếp tại Hải Dương

Tủ bếp là một sản phẩm không thể thiếu được trong các phòng bếp gia đình. Do vậy việc lựa chọn một đơn vị đóng tủ bếp uy tín là điều mà khách hàng cần quan tâm để có một sản phẩm tủ bếp chất lượng. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận thiết kế thi công tủ bếp tại Hải Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi cam kết các sản phẩm tủ bếp lắp đặt cho khách hàng đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với mức giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hải Dương

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hải Dương

Nội thất Gỗ Anh Quân là đơn vị nội thất có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất tủ bếp. là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm tủ bếp chất lượng tại Hải Dương và các tỉnh thành khác.

Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại, chúng tôi sẵn sàng đến và tiến hành thi công, lắp đặt tủ bếp ngay tại tất cả huyện thành như: Thành phố Hải Dương, Huyện Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Thanh Miện, Huyện Ninh Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Thanh Hà, Huyện Kim Thành, Huyện Bình Giang. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất tủ bếp ở nhiều tỉnh thành lân cận.

Các sản phẩm tủ bếp chúng tôi cung cấp cho khách hàng vô cùng đa dạng như tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp inox, tủ bếp nhựa. Đặc biệt là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp, chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MDF, HDF chống ẩm để tạo thành các sản phẩm tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ MFC, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Laminate,Tủ bếp Acrylic… chất lượng cao.

Nội thất Gỗ Anh Quân có đội ngũ kỹ sư thiết kế tạo ra các sản phẩm tủ bếp chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp với từng không gian nội thất. Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất lắp đặt tủ bếp bền đẹp. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ xoan đào
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..)
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp inox
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..)
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp nhựa Picomat
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ An Cường

Ngoài ra Nội thất Gỗ Anh Quân cũng cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp giá rẻ chất lượng:

 • Phụ kiện lắp đặt tủ bếp: Bản lề giảm chấn, ray trượt, ray hộp ngăn kéo, tay nắm, tay nâng gập cánh sẽ được tính theo giá của hãng như: Grass, Blum, Cariny,… .
 • Phụ kiện giá tủ bếp: Giá gia vị, giá bát đĩa, giá xoong nồi, giá tủ trên, giá góc, giá tủ kho, giá đồ khô sẽ được tính theo giá của hãng như: Cariny, Well-max, Garis…
 • Các phụ kiện khác: Kính màu ốp bếp, mặt đá bếp…

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại Hải Dương

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Hải Dương1

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Hải Dương

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Hải Dương dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Hải Dương. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Hải Dương còn lo ngại khi đặt tủ bếp tại những đơn vị thi công nội thất có trụ sở tại Hà Nội như Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua  2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.