Thi công tủ bếp tại Thái Bình

Nếu bạn đang ở Thái Bình và đang tìm một đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp tại Thái Bình thì Nội Thất Gỗ Anh Quân sẽ là 1 địa chỉ lý tưởng cho bạn. Chúng tôi là 1 đơn vị nội thất có trụ sở ở Hà Nội, nhưng chúng tôi có chi nhánh chuyên thi công nội thất tủ bếp tại Thái Bình.

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thái Bình

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thái Bình

Nội Thất Gỗ Anh Quân tự hào là đơn vị thiết kế thi công tủ bếp uy tín hàng đầu tại Thái Bình và các vùng lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp tủ bếp giá rẻ cho thị trường Thái Bình và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Khi đặt hàng tại Nội Thất Gỗ Anh Quân, bạn sẽ được cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp hiện đại tiện ích là những dụng cụ không thể thiếu trong phòng bếp. Giúp hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ xoan đào
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ sồi ( sồi Nga, Sồi Mỹ..)
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp inox
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..)
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp nhựa Picomat
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ An Cường

Đặc biệt, Nội Thất Gỗ Anh Quân cung cấp dịch vụ thiết kết thi công và báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp tại tất cả các quận huyện trong thành phố: TP Thái Bình, Huyện Kiến Xương, Huyện Tiền Hải, Huyện Thái Thụy, Huyện Quỳnh Phụ, Huyện Vũ Thư, Hưng Hà, Huyện Đông Hưng…

Quy trình:

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp tại Thái Bình

 • Bước 1: Nội thất gỗ Anh Quân sẽ gửi báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp chi tiết theo bản vẽ 3D của khách hàng. Khách hàng sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi tủ bếp được sản xuất xong chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiền hành dọn vệ sinh, giám sát và nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu đãi của Nội Thất Gỗ Anh Quân cho khách hàng tại Thái Bình

Nội thất Gỗ Anh Quân MIỄN PHÍ thiết kế 3D, 2D tủ bếp cho tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sáng tạo không ngừng để mang đến cho gia đình bạn thiết kế hoàn hảo nhất dựa trên kích thước bếp thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với khách hàng tại Thái Bình dù có ở xa đến đâu, gia đình vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt tủ bếp. Chúng tôi có đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lắp đặt tủ bếp tại Thái Bình. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng ở Thái Bình còn lo ngại khi đặt tủ bếp tại những đơn vị thi công nội thất có trụ sở tại Hà Nội như Nội thất Gỗ Anh Quân bởi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thì bạn không cần lo lắng điều đó bởi chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành riêng.

Nếu trong 2 năm đầu tiên, bạn gặp phải bất kì vấn đề gì liên quan đến lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi do thợ thi công lắp đặt tủ bếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bảo hành của Nội thất Gỗ Anh Quân sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất để gia đình bạn không bị gián đoạn khi sử dụng sản phẩm.

Qua  2 năm sử dụng, nếu sản phẩm gặp phải bất kỳ tình huống gì thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành bảo trì. Nội thất Gỗ Anh Quân nhận bảo trì trọn đời. Tùy vào mức độ hư hao của sản phẩm, chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ tốt nhất cho bạn.